ABC NEWS 21/01: Một người Mỹ gốc Việt tử vong trong ngôi nhà có hơn 100 con rắn ở bang Maryland – Mỹ.

Đài CBS News ngày 20-1 đưa tin ngôi nhà nơi người đàn ông Mỹ gốc Viêt t.ử v.o.n.g có hơn 100 con rắn, một số là rắn đ.ộ.c, trong các lọ chứa đặt trên giá đỡ.

Văn phòng c.ả.n.h s.á.t trưởng quận Charles cho biết nhà chức trách tìm đến ngôi nhà ở Pomfret sau khi nhận được cuộc gọi từ một người hàng xóm nói rằng ông đã đi kiểm tra và phát hiện nạn nhân, 39 tuổi, bất tỉnh trên sàn nhà.

Bà Jennifer Harris, phát ngôn viên Cơ quan kiểm soát động vật quận Charles, nói với đài WRC-TV rằng các giống rắn bao gồm trăn, rắn đuôi chuông, r.ắ.n hổ mang và r.ắ.n mamba đen.

Bà Harris cho biết người đàn ông, xác định danh tính là ông Ha Tran 35 tuổi, dường như sống một mình và hàng xóm của ông ta không biết có rắn trong ngôi nhà. Việc sở hữu rắn độc ở bang Maryland là bất hợp pháp.

“Tôi muốn đảm bảo với cộng đồng và bất kỳ ai sống tại khu vực này rằng không có bất kỳ con rắn nào trong ngôi nhà đã trốn thoát” – bà Harris trấn an.

Đây cũng là số rắn lớn nhất được phát hiện trong một ngôi nhà ở bang Maryland hơn 30 năm qua. Cơ quan kiểm soát động vật bang này đã yêu cầu sự hỗ trợ từ các chuyên gia bò sát khác ở Virginia và Bắc Carolina để bắt nốt số rắn còn lại vào ngày 20-1, lớn nhất là một con trăn Miến Điện dài 14 m.

Trong khi đó, c.ả.n.h s.á.t đang khám nghiệm pháp y thi thể người đàn ông và tiến hành điều tra nguyên nhân gây ra cái c.h.ế.t.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *