ABC NEWS 22/01: Tiệm vàng Kim Ánh & BV Jewery chủ Việt ở San Jose bị đồng hương trộm hàng chục triệu $ truy nã khẩn cấp

Hôm nay 5am đã xảy ra vụ trộm ở Mall Grand Century ở thành phố San Jose , California. Khoảng 5 tên trộm đã đập cửa kính lối vào gần tiệm Ming’s Salon, sau đó đ.ậ.p n.á.t cửa kính của 2 tiệm vàng Kim Ánh & BV Jewery để lấy đi rất nhiều tài sản có giá trị.

C.ả.n.h s.á.t đang điều tra. C.ả.n.h s.á.t yêu cầu ai có thêm thông tin & hình ảnh thì cung cấp bên dưới để mọi người cùng cảnh giác .

“Khoảng 5 giờ sáng nay, 5 người đàn ông mặc đồ đen đ.ộ.t n.h.ậ.p vào trung tâm thương mại từ lối vào cửa kính gần Salon Ming.

Trang sức Kim Anh và BV, cả hai đều nằm trên cùng một sảnh, là mục tiêu của họ. Cửa ra vào tại các cửa hàng đã bị phá vỡ hoàn toàn. Những tên c.ư.ớ.p được cho là đã lấy đi nhiều đồ trang sức có giá trị.

Điều điên rồ là các cửa hàng này chỉ cách văn phòng an ninh bên trong trung tâm thương mại khoảng 30 feet; tuy nhiên, hành vi p.h.ạ.m t.ộ.i vẫn xảy ra.

Cho đến nay, chúng tôi vẫn chưa được thông báo về những gì đã xảy ra từ ban quản lý trung tâm và vẫn đang chờ báo cáo cuối cùng từ c.ả.n.h s.á.t.

Tiệm của chúng tôi là một trong nhiều cửa hàng nằm trong trung tâm thương mại và chúng tôi k.i.n.h h.o.à.n.g trước hiện trường v.ụ á.n.

Trong một thời gian dài, chúng tôi đã tận hưởng sự yên bình và an toàn của nơi này, những gì xảy ra hôm nay cực kỳ S.Ố.C với chúng tôi.

Vui lòng để lại nhận xét cho bất kỳ thông tin bổ sung nào về vụ c.ư.ớ.p để chúng tôi, chủ cửa hàng và khách hàng, có thể thận trọng hơn.”

Vụ t.r.ộ.m ki.n.h h.o.à.n.g này chỉ cách tiệm Mobile Plus vài chục feet. Vụ này đang gây hoang mang cho tất cả các cơ sở kinh doanh trong Grand Century Mall. Quá trình kiểm tra chiết xuất camera xác định 1 trong 5 tên t.r.ộ.m là người Mỹ gốc Việt tên Martin Đỗ 36 tuổi đang được c.ả.n.h s.á.t t.r.u.y n.ã trên toàn lãnh thổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *