ABC NEWS 2/7: FBI treo thưởng 10.000 USD cho người cung cấp thông tin về tung tích John Bui Tran

FBI treo thưởng 10.000 USD cho người cung cấp thông tin về tung tích John Bui Tran, người đàn ông gốc Việt m.ất tí.ch từ năm 2005.

Văn phòng Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) tại Boston, sở c.ả.n.h s.á.t Boston và Randolph hôm 29/6 thông báo đang điều tra vụ một người đàn ông gốc Việt m.ất tí.ch 16 năm.

Họ đưa ra ảnh phác họa John Bui Tran năm 45 tuổi, đồng thời treo thưởng 10.000 USD cho người cung cấp tin tức về Tran..

John Bui Tran trước khi m.ấ.t tíc.h (trái) và ảnh phác họa 45 tuổi mà FBI đưa ra. Ảnh: FBI John Bui Tran xuất hiện lần cuối ngày 2/4/2005 tại một bữa tiệc trên phố Mitchell ở thành phố Randolph, bang Massachusetts.

Khi đó Tran 28 tuổi, theo học bán thời gian Đại học Quincy, chuyên ngành nghệ thuật khai phóng. “Gia đình Tran xứng đáng được biết chuyện gì đã xảy ra với người thân.

Chúng tôi tin rằng trong cộng đồng sẽ có người biết được manh mối quan trọng về Tran”, Joseph R. Bonavolonta, đặc vụ phụ trách văn phòng FBI tại Boston, nói.

“FBI đang treo phần thưởng đáng kể cho bất kỳ ai cung cấp thông tin có thể giúp chúng tôi khép lại v.ụ á.n này và đưa ra câu trả lời xứng đáng cho gia đình Tran”.

Chien Nguyen, người lớn lên cùng Tran và là một người bạn thân thiết của gia đình anh, cho hay “rất đau lòng khi nghĩ rằng John đang ở đâu đó ngoài kia mà không hề biết anh đang ở đâu.

hay đã gặp chuyện gì”. “John luôn ở trong tâm trí tôi, luôn trong tim tôi, tôi luôn nghĩ về cậu ấy từ khi cậu ấy mất tích”, Nguyen nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.