ANN NEWS 21/01: Phẫn nộ nam DHS Trần Văn Nguyên bị ông chủ Nhật Bản hành hung vì xin nghỉ việc

Trần Văn Nguyên cho hay chủ nhà hàng làm bánh quy tại Aichi đã nổi giận khi anh bày tỏ ý định nghỉ việc sau gần hai năm gắn bó.

Aichi Bistro, một nhà hàng Nhật Bản tại thành phố Aichi, bị cáo buộc h.à.n.h h.u.n.g nam nhân viên Trần Văn Nguyên sau khi anh xin nghỉ việc ở đây để tập trung học hành.

Trong một bài viết dài trên Facebook, Lan Lê, người yêu của n.ạ.n n.h.â.n, đã kể lại chi tiết sự việc xảy ra vào hôm trước. Lan Lê cho biết Trần Văn Nguyên được gọi đến nhận khoản thù lao cuối cùng tại nhà hàng trước khi nghỉ, nhưng thay vào đó anh lại bị ông chủ người Nhật t.ấ.n c.ô.n.g.

Những vết thương trên cơ thể Trần Văn Nguyên mà anh tố cáo do ông chủ Nishino h.à.n.h h.u.n.g mình.

“Họ bắt anh ấy ở lại cửa hàng Aichi Bistro vì không tìm được ai khác thay thế vào vị trí quản lý. Họ é.p anh ấy làm việc cả ngày tại tiệm làm việc tới khuya, b.ó.c l.ộ.t anh ấy suốt hai năm”, Lan Lê viết. “Họ dựa vào anh ấy mọi thứ và anh ấy đã thể hiện lòng trung thành của mình”.

Lan Lê cáo buộc rằng sau khi tặng Trần Văn Nguyên một món quà để đánh lạc hướng, Nishino bất ngờ rút ra một lưỡi kiếm và đ.á.n.h vào đ.ầ.u người yêu của cô bằng cán nhiều lần cho đến khi anh ngã xuống sàn.

Nam người việt bị đ.á vào đầu và mặt, c.h.ĩ.a lưỡi kiếm vào n.ạ.n n.h.â.n và bị đ.e d.ọ.a “Nishino đã đập vỡ điện thoại của Trần Văn Nguyên để anh ấy không thể gọi c.ả..nh s.á.t. Anh ta không muốn Trần Văn Nguyên có bằng chứng tin nhắn về cuộc gặp và Aichi Bistro cũng không có camera trong nhà hàng”, Lan Lê cho hay.

Sau khi chạy thoát, Trần Văn Nguyên được các nhân viên của nhà hàng kế bên cầm m.á.u ở v.ế.t thương rồi đưa đi c.ấ.p c.ứ.u. “Trần Văn Nguyên nhẽ ra có thể đ.á.n.h trả nhưng tận sâu bên trong, anh ấy đang bị s.ố.c và sợ bị đuổi về nước khi khoản tiền vay chưa trả hết”

Chiếc điện thoại bị vỡ màn hình của Trần Văn Nguyên.

Cô cũng chia sẻ nhiều bức ảnh chụp chồng sắp cưới bị chảy m.á.u ở đầu, tay, cánh tay thâm tím và điện thoại bị vỡ màn hình. Bài viết được đăng tải đã thu hút 1.500 lượt thích và hơn 1.000 lượt chia sẻ trên F.a.c.e.b.o.o.k.

Theo Lan Lê, Trần Văn Nguyên dự định xin nghỉ để tập trung toàn thời gian cho việc học ở trường. Thời gian làm việc tại Aichi Bistro hiện không phù hợp với lịch học của anh.

Nishino và một người chủ khác của nhà hàng đã cố thuyết phục anh nghỉ học để tiếp tục làm việc cho họ nhưng không thành. Họ sau đó đ.e d.ọ.a đuổi việc không trả lượng vì ở đây trả lương tay cho nhân viên cho Trần Văn Nguyên vì anh đến làm việc muộn và rời đi sớm do bận học.

Trần Văn Nguyên cho hay anh đã đệ đơn báo cáo sự việc với giới chức và c.ả.n.h s.á.t dự kiến trình lệnh b.ắ.t g.i.ữ, sau đó là lệnh tạm giam lên tòa án. Hiện các cuộc gọi đến nhà hàng Aichi Bistro đều không có hồi đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *