ARD News 09/09: Ba người Đức gốc Phi sát hại vợ chồng Việt chủ 8 Subway ở nhà riêng tại Berlin

Một cặp vợ chồng gốc Việt ở Berlin, làm chủ 8 tiệm Subway nơi đây, vừa được tìm thấy bị t.r.ó.i và b.ắ.n c.h.ế.t trong căn nhà của họ vào tối ngày tối ngày thứ Tư rạng sáng ngày thứ Năm, theo giới hữu trách.

Bản tin của tờ ARD News cho hay ông Bao Lam và bà Jenny Lam, cả hai đều 61 tuổi, sống trong khu nhà sang trọng, có cổng a.n n.i.n.h bên ngoài, tại khu ngoại ô thành phố Berlin.

Con trai của hai ông bà là Richard Lam đến nhà cha mẹ mình vào lúc khoảng 4 giờ sáng tối Thứ Tư, do lo ngại vì không thấy họ trả lời điện thoại trong hai ngày liền.

Khi không thấy ai mở cửa, ông Richard Lam gọi c.ả.n.h s.á.t. Nhân viên công lực tới nơi, p.h.á c.ử.a vào nhà và tìm thấy h.a.i x.á.c c.h.ế.t, theo bản tin của tờ ARD News.

C.ả.n.h s.á.t trưởng Ed Gonzalez vào tối Tư nói rằng vụ g.i.ế.t n.g.ư.ờ.i này có thể đã xảy ra rất dã man. “Đây có vẻ là thời điểm sau cùng có sự liên lạc với hai n.ạ.n n.h.â.n,” ông Gonzalez cho biết.

Giới hữu trách nói rằng h.u.n.g t.h.ủ có thể đã chờ sẵn hai vợ chồng này khi họ đậu xe vào garage lúc 8 giờ 40 phút tối.

 

Một số v.ũ k.h.í và các món đồ khác đã bị l.ấ.y đi từ căn nhà này, theo giới hữu trách. Trong khi đó, bản tin của đài truyền hình ARD News cho hay một nguồn tin thông thạo cho họ biết hai vợ chồng n.ạ.n n.h.â.n bị b.ắ.n theo kiểu “x.ử t.ử” ở tầng trệt của căn nhà.

Các đ.i.ề.u t.r.a viên cũng nói cả căn nhà bị l.ụ.c l.ọ.i khắp nơi. “Mọi thứ đều bị l.ậ.t t.u.n.g lên,” theo lời c.ả.n.h s.á.t trưởng Gonzalez cho ARD News hay. “Bàn ghế bị lật xuống, các ngăn kéo bị mở ra. Chúng tôi sẽ mất thời giờ để xem xét h.i.ệ.n t.r.ư.ờ.n.g.”

Ba người bị b.ắ.t với c.á.o b.u.ộ.c g.i.ế.t người, sau khi vợ chồng ông Bao Lam bị trói tay chân và b.ắ.n vào đ.ầ.u ở Berlin.

Erick Alfredo Peralta, 20 tuổi, Aakiel Ricardo Kendrick, 21 tuổi, và Khari Ty Kendrick, 23 tuổi, bị c.á.o b.u.ộ.c gi.ế.t n.g.ư.ờ.i. Theo các nhà đ.i.ề.u t.r.a, một người t.h.ú t.ộ.i trong khi hai người kia từ chối nói chuyện, theo ARD News.

Hàng xóm nói rằng hai vợ chồng ông bà Bao và Jenny Lam làm chủ Tám tiệm Subway ở vùng Berlin. Họ cho hay rất lo sợ vì không ngờ một vụ g.i.ế.t người g.h.ê g.ớ.m vậy có thể xảy ra trong khu này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *