Australia 16/9: Phát hiện mình bị cắm sừng suốt 5 năm, chồng Việt ra tay sát hại vợ và con gái ở Melbourne

C.ả.n.h s.á.t Úc chính thức b.ắ.t g.i.ữ một người Việt định cư ở Úc được 10 năm khi có hành vi s.á.t h.ạ.i vợ mình và một đứa con 5 tuổi.

Được biết h.u.n.g t.h.ủ người Việt đã dùng dao đ.â.m c.h.ế.t vợ và con gái nhưng người vợ chạy được với một vết thương trên cánh tay trái.

Cô gái do quá hoảng loạn đã chạy ra ngoài hô kêu cứu lập tức ngay c.ả.n.h s.á.t đã tới giải quyết vụ việc, t.h.i t.h.ể bé gái được tìm thấy nằm trong phòng ngủ.

C.ả.n.h s.á.t b.ắ.t g.i.ữ Trần Văn Đô 40 tuổi quốc tịch Việt Nam định cư ở Úc được 10 năm. Đối tượng nhập cảnh vào Úc năm 2006.

Theo khai nhận từ phía vợ của đối tượng Hoàng Thị Nhi 32 tuổi chồng tôi đã phát hiện tôi ngoại tình nên đá có ý định g.i.ế.t tôi và con gái. Con gái của tôi đã ra đi may mà tôi đã chạy thoát được khỏi căn phòng đó.

Phía h.u.n.g t.h.ủ cũng khai nhận rằng cô ấy đã lừa dối tôi đứa con gái tôi nuôi nấng từng ngày trong năm năm qua không phải là con của tôi, tôi rất c.ă.m p.h.ẫ.n khi có một người vợ như vậy” Trần Văn Đỗ nói trong tức giận.

Người vợ Hoàng Thị Nhi cũng xác nhận đứa con gái không phải là con đẻ của anh mà là của một đồng nghiệp trong công ty.

C.ả.n.h s.á.t cũng xác minh ADN của con gái và đối tượng Trần Văn Đỗ không cùng ADN không có quan hệ huyết thống.

Người vợ Hoàng Thị Nhi cũng khai nhận rằng vợ là một lao động Việt tên Phạm Hữu Thắng 32 tuổi hiện tại đang làm việc tại công ty xây dựng ở Melbourne.

Cục lưu trú xuất nhập cảnh Melbourne xác nhận Phạm Hữu Thắng là lao động BHP Việt đã bỏ trốn ra ngoài được 2 năm.

C.ả.n.h s.á.t yêu cầu đối tượng đến sở c.ả.n.h s.á.t Melbourne để lấy thông tin nếu không muốn bị t.r.u.y n.ã trên toàn lãnh thổ Úc.

C.ả.n.h s.á.t Melbourne phong toả ngôi nhà và lấy thêm các lời khai từ các đối tượng để hoàn thành hồ sơ gửi toà án Melbourne để yêu cầu các đối tượng hầu toà.

Được biết theo điều luật của Úc cố ý g.i.ế.t người đặc biệt g.i.ế.t trẻ em sẽ nhận án tới 30-35 năm t.ù. Người vợ cũng vi phạm về luật văn hoá gia đình có thể nhận á.n t.ù lên tới 5 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.