Australia 19/9: Phụ nữ gốc Việt ở Melbourne vừa mới cưới 3 ngày đã chết thảm ngay trước sân nhà, xác định nguyên nhân

Monica Tuyền, 29 tuổi- một phụ nữ gốc Việt sống ở thành phố Melbourne bang Victoria đã c.h.ế.t t.h.ả.m trong tay một thiếu niên, chỉ 3 ngày sau khi cô kết hôn.

Sau hai tháng điều tra, c.ả.n.h s.á.t ngày 18/9 thông báo rằng họ đã bắt được một em trai 14 tuổi, liên quan đến cái c.h.ế.t của một phụ nữ 29 tuổi bị b.ắ.n trước sân nhà của cô.

Tai họa xảy ra vào ngày 15/9/2021. Hôm đó Cô Tuyền Monica Tuyền chỉ mới thành hôn với chồng được ba ngày. Cô đã về thăm mẹ và rời nhà mẹ là bà Lê Quốc vào khoảng 11 giờ đêm.

Sáng sớm hôm sau, khoảng 6 giờ sáng, chồng của Tuyền rời nhà đi làm và mới phát hiện vợ bị b.ắ.n c.h.ế.t trước sân nhà. Tay của Tuyền còn cầm chùm chìa khóa xe.

Nhà nằm ở khu phố số 9500 đường Langdon Lane khu North Richmond. Theo lời của người chồng mới cưới, anh đã thức dậy và không thấy Tuyền trở về nhà. Đến khi rời nhà để đi làm sớm thì anh mới phát hiện x.á.c của Tuyền nằm ở trước sân.

Nguồn tin của c.ả.n.h s.á.t cho biết một thiếu niên 14 đã cùng một nhóm trẻ khác đang tìm người để cướp. Họ thấy Tuyền và tiến tới để thực hiện vụ cướp. Thế nhưng trong lúc căng thẳng, thiếu niên đã h.o.ả.n.g l.o.ạ.n và b.ắ.n một phát vào đầu của n.ạ.n n.h.â.n.

Nói với đài Australia News, anh Ronald Phạm cho biết về cô Tuyền, “Là một người đến Úc siêng năng làm việc, và rồi bị sát hại. Thật đáng buồn.” Cô Monica Tuyền làm việc trong các tiệm nail trong vùng để nuôi một người mẹ già yếu và một em trai bệnh tật.

Dựa theo những chứng cứ được thu thập, c.ả.n.h s.á.t đã tìm đến thiếu niên 14 tuổi và bắt em này sau đó. C.ả.n.h s.á.t không cho biết những thông tin gì đã giúp họ bắt được nghi can.

Họ cũng chưa nói gì về động lực đưa đến á.n m.ạ.n.g. Hiện thiếu niên này đang bị giam trong nhà giam Juvenile Probation, không thể thả ra ngoài như trong trường hợp của những người trẻ p.h.ạ.m .tộ.i khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.