Australia 24/11: Hai vợ chồng Việt bị chém chết tại chỗ trong phòng trọ ở thành phố Melbourne

Chỉ vì tiếng ồn ở phòng bên cầm dao chạy lên c.hém c.hết 2 vợ chồng sống cùng khu trọ… Rạng sáng ngày 24/11 tại một khu trọ ở thành phố Melbourne.

Chỉ vì tiếng ồn nam thanh niên (khoảng 30 tuổi) cầm dao chạy sang c.hém gia đình sống ở phòng bên, khiến 2 vợ chồng c.hết tại chỗ và 2 người khác bị thương.

Vào khoảng 5 giờ sáng ngày 24/11/2021, một nam giới được xác định là Đỗ Huy Hùng (khoảng 30 tuổi) sống một mình ở phòng bên đã cầm dao chạy sang ch.ém gia đình anh Trần Đình Trọng sống ở phòng bên khiến 2 vợ chồng c.hết tại chỗ (hai vợ chồng anh Trọng đều gần 40 tuổi) .

Và c.hém bị thương cả bố mẹ vợ của anh Trần Đình Trọng đang sống cùng nhà. Được biết Đỗ Huy Hùng là lao động Việt Nam vừa định cư ở Úc và chuyến đến khu trọ được 2 năm.

May mắn các con nhỏ của vợ chồng anh Trần Đình Trọng trú trong một căn phòng nhỏ khác nên không bị gì. Nguyên nhân được xác nhận rằng, anh Đỗ Huy Hùng này sống ở phòng bên đã có mâu thuẫn từ trước với gia đình anh Trọng sống ở phòng bên về vấn đề tiếng ồn.

Sau khi gây án anh Đỗ Huy Hùng quay về phòng gọi báo cho c.ả.n.h s.á.t, nói rằng: “Tôi đã gi.ết người vì tiếng ồn giữa các phòng”. Anh Đỗ Huy Hùng sống một mình, đã có mâu thuẫn với gia đình nạn nhân về vấn đề tiếng ồn từ lâu.

Anh đã báo cáo phản ánh về tiếng ồn của phòng bên với phía quản lý. Người nhà của nạn nhân cho biết, khi bị phòng bên phàn nàn nhiều về tiếng ồn đã mua tấm thảm lót rồi…

Được biết, anh Đỗ Huy Hùng không mắc bệnh tâm thần và đã xác nhận anh không uống rượu vào thời điểm gây án. Phía Cảnh sát nhận định:

“Có vẻ như anh Đỗ Huy Hùng đã không ngủ được vì tiếng ồn, dẫn đến stress lâu ngày gây ra tức giận bột phát nên mới làm như vậy”. C.ả.n.h s.á.t đã xin lệnh bắt giữ anh Đỗ Huy Hùng với tội danh g.iết người và tội âm mưu g.iết người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *