Australia 26/5: Bắt giữ khẩn cấp nữ DHS Việt vứt bỏ con trong thùng Carton ở thành phố Melbourne, nhận án tù chung thân

Theo c.ả.n.h s.á.t Melbourne bang Victoria kênh AUSTRALIA NEWS 26/5: B.ắ.t g.i.ữ k.h.ẩ.n c.ấ.p. nữ DHS Việt v.ứ.t b.ỏ c.o.n của chính mình ở Melbourne đã b.ắ.t g.i.ữ một nữ du học sinh Việt Nam vì h.à.n.h v.i p.h.ạm phá.p mất nh.ân tín.h.

C.ả.n.h s.á.t Melbourne vừa bắt 1 ngh.i ph.ạ.m là nữ du học sinh người Việt với cáo buộc thủ tiêu t.h.i t.h.ể của cặp song sinh mới.

Vào ngày 25/5, ng.hi p.hạm tên Lê Thị Thuy Linh quê quán Hải Dương (23 tuổi) sau khi hạ sinh 1 cặp song sinh tại nhà trọ mà đối tượng đang thuê, đã giấu t.h.i t.h.ể vào thùng bìa cát tông rồi đem v.ứ.t b.ỏ.

Sau khi nghe Linh nói “Tôi sinh con ra xong và đã cho chúng vào thùng bìa cát tông”, một người quen đã ngay lập tức thông báo cho c.ả.n.h s.á.t..

Khi c.ả.n.h s.á.t đến thì phát hiện ra t.h.i t.h.ể cặp song sinh trong phòng ng.hi ph.ạ.m.. Được biết Linh đến Úc với tư cách là du học sinh từ tháng 9/2020. Hiện c.ả.n.h s.á.t đang điều ta chi tiết nguyên nhân sự việc.

Du học sinh Việt khai nhân do tôi không thể nuôi được 2 đứa con vừa mới sinh khi cuộc sống tôi quá v.ấ.t v.ả ảnh hưởng bởi dịch bệnh, mặt khác tôi sợ bị trục xuất về nước khi mà tôi mang cả tâm huyết để đến Úc học tập và làm việc.

Theo xác nhận của c.ả.n.h s.á.t thì cặp song sinh đã t.ử v.o.n.g t.h.i t.h.ể cặp song sinh tại bệnh viện thành phố. Theo khai nhận của nữ du học sinh Việt vẫn chưa xác nhận được cha của cặp song sinh vì trước đó đã quan hệ với nhiều người.

Với h.à.n.h v.i của nữ du học sinh Việt bị c.ả.n.h s.á.t Melbourne tr.uy t.ố hình sự với h.à.n.h v.i cố ý gi..ết ng.ư.ời đặc biệt trẻ sơ sinh.

Đối tượng sẽ không có quyền bảo lãnh để được tại ngoại sẽ nhận á.n h.ì.n.h sự rất nặng có thể t.ù c.h.u.n.g t.h.â.n theo điều luật nước sở tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.