BILD 24/5: Cháu gái Việt cướp chồng Dì ruột nhằm có thẻ Permanent Residence ở lại Đức vĩnh viễn, hé lộ âm mưu phía sau

Nuôi và thương cháu ruột như con đẻ sau 10 năm khôn lớn, người dì bị chính Cháu gái cướp chồng dì Câu chuyện về người thứ ba đã không còn quá xa lạ.

nhưng khi đó lại chính là đứa cháu gái mình đã cưu mang nuôi dưỡng hơn 10 năm thì quả thật là vô cùng đau đớn.

Điều tưởng chừng chỉ có trên phim này lại xảy ra ngoài đời thực khiến không chỉ người trong cuộc mà bất kỳ ai biết đến cũng phải sốc đến tận óc.

Cháu gái chụp hình với dượng – chồng chị H (bên phải), vợ chồng chị H (bên trái) Hình ảnh người chồng bên vợ và nhântình (Ảnh: N.H.)\ Cháu gáicướpchồng dì Mới đây, cộng đồngmạng không khỏixônxao với bài viết có tiêu đề:

“Gửi con gái cũng là người tình của chồng mẹ”.

Theo lời người phụ nữ này thì bao năm qua, những người xung quanh vẫn nói rằng sẽ không có ai dám “giậtchồng” chị, chồng chị cũng khôngcógan làm điều ấy. Kết quả của mối tìnhdượng cháu…

Nhưng đến một ngày đẹp trời thì điều ấy đãxảyra: “Tôi phải nói là tôi bịăntrộm chồng”, người phụ nữ chuaxót chiasẻ.

Gia đình chị H hạnh phúc với 4 cậu con trai kháu khỉnh, cô cháu gái cũng chép miệng gọi dượng bằng cha…

Điều không thể ngờ đến là người đó lại chính là đứa cháuruột, gọi chị bằng dì vốn được chị “cưng như trứng”, đưa từ Việt Nam sang ở cùng bên Úc từ năm 6, 7 tuổi.

Chị H và cô cháu gái chị coi như con. Chịchiasẻ, chồng chị vốn là người hiền lành, sống đạo đức, chỉ biết đến vợ con.

Vì vậy khi biết được sựthật cayđắng này, chị sụtmất 5 ký trong 1 tuần. Chị không ăn uống gì được mà chỉbiếtkhóc rồi uống nước màsống.

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là điều chuaxótnhất với chị, cho đến một ngày chị biết được rằng người đứng sau “nội ứng ngoại hiệp” cho màncướpchồng của cháu gái chính là mẹruột của cô gái này, cũng chính là chị hai của mình.

Bài đăng của chị H lập tức được chú ý.

Hóara nguyênnhân là do người chị 2 mình kính yêu làkẻđằng sau câuchuyện ngoại ứng nội hiệp 2 mẹ con người cháu gái muốncướp đi tất cả của em gái mình chỉ vì muốn được cái Permanent Residence ở lại Đức

(Permanent Residence là thẻ thường trú nhân của Đức).ở Đức. “10 mấy năm nay tôi nuôi 2 conong trong tay áoquálợihại.

Công đức này 4 đứa con trai tôi sau này xài 10 kiếp chưa hết”, chịđauđớn chia sẻ. “Chị hai à! Cuộc đời này của emsống có gì đắctội với chị không?

Chị lấy phải người chồng vô dụng. Khi chị nhìn thấy chồng em mình quátốt, mẹ con chị ngồi thèm, ao ước muốnchiếmđoạt không một chút lòngthươngxót cho bầy con thơ của em chị. Chị đừng nói là chị vô can nhé.

Chịsốngchung dưới mái nhà mà chị không biết chồng em ngoạitình với con chị sao! Em biết mà em không làm gì. Vì em tự hỏi lòng mình em có tha thứ được không. Nếu chị biết bảo vệ mặt mũi cho chị và gia đình em chị thì chịdạy con gái chị rồi.

Mắc cười nhất là con chị nói, mọi thứ của em gái chị, đi đâu, tính gì nó điều biết hết. Giờ em mới biết chị là nộigián”, người phụ nữ kể lại câu chuyện.

Bẽ bàng khi không biết phải xưng hô với đứa con của chồng mình và cháu gái như thế nào cho đúng Được biết, kết quả với mốitình sai trái này là giữa chồng chị và cháu gái đã có với nhau một đứa con.

Nghĩ đến điều này, chị thắc mắc: “Cháu ngoại chị kêu em bằng gì ta? Bà ngoại hay bà dì? Rể chị kêu em bằng má/bằng dì hay vợ cũ? Kêu con em bằng em? Giờ kêu má mình bằng bà ngoại hả chị? Nói tới cách xưng hô em rối não ghê”.

Đồng thời, người phụ nữ cũng khẳng định ngày chị gái mình nhận lại con và chàng rể cũng là lúc tình chị em giữa hai người chấmdứt, ân đoạn nghĩatuyệt. Kết quả của mối tình dượng cháu…

Đến nay hai vợ chồng người phụ nữ đã ly hôn và chồng chị hiện đangsống hạnh phúc cùng đứa cháu gái mà chịthương như con ruột. Cộng đồngmạng bứcxúc:

“Đúng là ăn cháo đá bát” Chỉ sau ít giờ được đăng tải, câu chuyện về “tiểu tam” có 1-0-2 này đãdậysóng mạng xã hội. Không ít người tỏ ra bấtngờ và không tin nổi một chuyện như thế lại có thể xảyra.

Đa phần đều lên tiếng chỉ trích mẹ con người chị gái và cho rằng 2 người này quả thật đã “ăn cháo đábát”, phátan hạnh phúc của chính người cưumang mình. Dưới đây là một số bình luận của cư dânmạng: – “Trời ơi sao trên đời lại có chuyện như thế được nhỉ.

Mà chị gái đối xử với em như vậy thì cũng chịu luôn”. – “Khổthân chị vợ quá. Đúng là nuôi ong tay áo, nuôi cáo trong nhà”. – “Nếu mà là chị vợ chắc mình không chịu nổimất. Mấthết niềm tin vào những người xung quanh” người thân ruộtthịt .

Tuy nhiên cũng có người cho rằng, rất có thể còn có sự tình nào đó ẩnkhuất bên trong. Trong khi đó, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng rõ ràng nhưng sự việc vẫn đang là tâm điểm bàntán của dân cưmạng.

Hiện tại, câu chuyện này đang nhận về hơn 10 ngàn bình luận. Face book của cô cháu gái này hiện cũng đángkhóa Facebook. Còn bạn, quan điểm về câu chuyện này như thế nào? Hãy chiasẻ với chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.