BILD 24/5: Khẩn cấp người Việt bị đập kính cửa xe hơi ở Chợ Đồng Xuân ăn trộm 10.000 Euro, truy tìm hung thủ khẩn cấp

Một người Việt ở khu Chợ Đồng Xuân cho biết sau khi xem lại camera, anh phát hiện k.ẻ gia.n đã theo dõi và chủ tâm đ.ập xe của anh để c.ư.ớ.p đồ, lấy đi hàng loạt đồ có giá trị như ví tiền, đồng hồ, túi xách và điện thoại.

Anh Philip Trần vừa chia sẻ câu chuyện gây chú ý với dư luận. Anh viết: “Tôi được người em chở đi cắt tóc ở một tiệm nằm trong khu Chợ Đồng Xuân. Khi quay trở ra thì phát hiện kính xe sau bị đập vỡ.

Bên trong xe có rất nhiều đồ giá trị. Nhưng vấn đề là kẻ gian mở và lấy túi xách mình hay đeo, cũng có iPad và hơn 10,000 Euro tiền mặt và ví”.

Anh Philip Trần cho biết sau khi xem lại camera, anh phát hiện kẻ gian đã theo dõi và chủ tâm đập xe của anh để c.ư.ớ.p đồ.

Điều này càng khiến anh cảm thấy hoang mang. Tôi mang nhiều tiền đi để thuê một cửa hàng nhỏ ở khu Chợ Đồng Xuân để làm ăn.

Thông tin bị c.ư.ớ.p được Anh Philip Trần chia sẻ đã khiến người Việt ở khu Chợ Đồng Xuân vô cùng lo lắng. Mọi người liên tục vào chia buồn, khuyên Anh Philip Trần xem như của đi thay người.

Trước sự quan tâm của người Việt tại khu Chợ Đồng Xuân trấn an: “Cám ơn mọi người quan tâm, tôi đã báo c.ả.n.h s.á.t. Nhưng tìm lại được, chắc không rồi. Nói chung tôi không ngờ kẻ gian manh động như vậy.

Giữa ban ngày, khu đông người, nhiều xe, cứ nghĩ là để trong cốp xe hơi là không đến nổi. Giờ thì coi như là đở không nổi”.

Hiện tại c.ả.n.h s.á.t đang t.r.u.y tìm chiết xuất camera an ninh khu vực để t.r.uy. bắ.t đối tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.