California 30/6: Ăn trứng Vịt lộn 2 DHS Việt tử vong tại chỗ ở Houston, xác định nguyên nhân và danh tính

C.ả.n.h s.á.t Houston xác nhận 2 du học sinh Việt đã t.ử v.o.n.g do ăn trứng vịt lộn, được biết n.ạ.n n.h.â.n và bạn cùng phòng đã đặt tới 40 quả trứng vịt lộn về để ăn.

Khám nghiệm từ thi từ các bác sĩ xác nhận do 2 nam du học sinh Việt đã ăn quá nhiều trứng vịt lôn khoảng 18- 20 quả mỗi người dẫn tới bội thực dạ dày ngừng hoạt động không thể co bóp được.

Hai n.ạ.n n.h.â.n được c.ả.n.h s.á.t xác định là Trần Văn Hiếu 25 tuổi và Đỗ Huy Hùng 28 tuổi đến Mỹ du học vừa học vừa làm.

Một hàng xóm là lao động Việt Nam xác nhận trước đó 2 đối tượng đã thách thức và tự treo thưởng cho nhau ai ăn nhanh nhất sẽ chiến thắng và giành 3,000 USD.

Hàng xóm là lao động Việt làm chứng cuộc thi xác nhận tôi thấy hai đối tượng ăn rất nhanh nhưng sau một lúc gần kết thúc cuộc thi bất ngờ cả hai ôm bụng và ngất lim tại chỗ, tôi đã cố gắng gọi c.ả.n.h s.á.t ngay lập tức đến để có thể đưa các đối tượng đến bệnh viện gần nhất.

Hai đối tượng đã đặt mua trứng vịt lộn từ cộng đồng người Việt tại Mỹ và được giao đến trong chiều tối ngày 26/6.

Hai n.ạ.n n.h.â.n được xác nhận t.ử v.o.n.g trên đường tới bệnh viện mặc dù được các bác sĩ cố gắng cứu chữa nhưng không qua khỏi.

Đây là một bài học cho những lao động Việt nói riêng và mọi người nói chung ăn quá nhiều trứng vịt lộn sẽ nguy hiểm tới t.í.n.h m.ạ.n.g, theo các khuyến cáo của bác sĩ chỉ ăn 5-6 quả vịt lộn sẽ có lợi cho sức khỏe.

Nhưng ăn nhiều quá sẽ ảnh hưởng tới thần kinh vì trong vịt lộn có rất nhiều đạm, hơn nữa dạ dày chỉ chứa được một lượng thức ăn nhất định được tiêu thụ trong một khoảng thời gian.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.