CBC NEWS 3/7:Truy nã khẩn cấp 3 lao động Việt đột nhập tiệm vàng cướp 1,2 triệu Đài tệ ở Đài Bắc

Hôm qua 4 giờ sáng ngày 2 tháng 7 đã xảy ra vụ tr.ộm ở quận Đại An thành phố Đài Bắc. Khoảng 3 tên tr.ộm đã đ.ậ.p c.ửa kính lối vào gần tiệm.

Sau đó đ.ậ.p n.á.t cửa kính của 2 tiệm vàng do ông Hảo Nan làm chủ để lấy đi rất nhiều tài sản có giá trị. C.ả.n.h s.á.t đang điều tra.

C.ả.n.h s.á.t yêu cầu ai có thêm thông tin & hình ảnh thì cung cấp bên dưới để mọi người cùng cảnh giác . “Khoảng 5 giờ sáng nay,

3 người đàn ông mặc đồ đ.e.n đ.ộ.t n.h.ậ.p vào tiệm vàng từ lối vào cửa kính xong p.h.á v.ỡ lớp cửa kéo bằng sắt.

Trang sức của tiệm vàng ông chủ Hảo Nan, cả hai đều nằm trên cùng một sảnh, là mục tiêu của họ. Cửa ra vào tại các cửa hàng đã bị phá vỡ hoàn toàn.

Những tên c.ư.ớ.p được cho là đã lấy đi nhiều đồ trang sức có giá trị. Vụ việc xảy ra trong đêm ngày 1 rạng sáng ngày 2 tháng 7.

Qua quá trình điều tra cho biết camera xác định cùng phần mềm xác định danh tính xác nhận 3 lao động Việt là Trần Đình Nam 30 tuổi,

Đỗ Duy Tùng 36 tuổi và Nguyễn Văn Anh 33 tuổi tất cả đều là lao động bỏ tr.ố.n từ 3 đến 5 năm tại Đài Loan.

Cho đến nay, ông Hảo Nan vẫn chưa hết bàng hoàng khi theo thống kê của c.ả.n.h s.á.t tiệm vàng mất khối tài sản trị giá tới 1,2 triệu Đài tệ.

Tiệm của chúng tôi là một trong nhiều cửa hàng nằm trong vùng được bảo vệ nghiêm ngặt và chúng tôi k.i.n.h h.o.à.n.g trước hiện trường v.ụ á.n.

Ảnh chiết xuất từ camera an ninh khi các đối tượng đập kính: Ảnh CBC NEWS

Trong một thời gian dài, chúng tôi đã tận hưởng sự yên bình và an toàn của nơi này, những gì xảy ra hôm nay cực kỳ sốc với chúng tôi khi những lao động Việt này lại c.ư.ớ.p đi khối tài sản lớn của tôi.

Hình ảnh các đối tượng đã được cung cấp c.ả.n.h s.á.t đang tr.u.y .tì.m k.h.ẩ.n c.ấ.p: Ảnh CBC NEWS

Vui lòng để lại nhận xét cho bất kỳ thông tin bổ sung nào về vụ c.ư.ớ.p để chúng tôi, chủ cửa hàng và khách hàng, có thể thận trọng hơn.”

Vụ này đang gây h.o.a.ng m.a.ng cho tất cả các cơ sở kinh doanh tại thành phố Đài Bắc. Hiện tại c.ả.n.h s.á.t đ.a.n.g ra lệnh t.r.u.y t.ì.m k.h.ẩ.n c.ấ.p 3 lao động bất hợp pháp Việt b.ỏ t.r.ố.n trên toàn lãnh thổ Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.