Berlin 23/3: Chủ tiệm Nail gốc Việt bị cướp 300,000 Euro tấn công đánh đập tử vong ngay trước cửa tiệm

Một chủ tiệm Nail ở Berlin đã bị c.ư.ớ.p đánh bằng s.ú.n.g ngay trước tiệm của mình. Tai họa có thể đến bất cứ lúc nào, ngay cả trong khu vực mà mình cho là an toàn.

Ông Trần Thuyền mong những người khác cũng cẩn thận, để tránh bị c.ư.ớ.p như trường hợp của ông. (WAFB)

Điều bất an đã xảy ra cho một người đàn ông Việt Nam làm chủ tại một  tiệm móng tay ở thành phố Berlin. Đài truyền hình WAFB cho biết ông Trần Thuyền đã bị bọn c.ư.ớ.p đánh b.ằ.n.g s.ú.n.g vào một buổi tối mới đây.

Tiệm Solar nails của ông nằm trên đường N Sherwood Forest Dr. Sau khi đóng cửa tiệm, ông bước ra ngoài. “Tôi thấy có mấy chiếc xe đậu cạnh xe tôi.

Có hai gã đàn ông, một ngồi trong xe, một đứng nói chuyện,” ông Thuyền kể lại với đài WAFB trong chương trình tin tức được chiếu đêm 22 tháng .

Sau khi ngồi vào trong xe, ông Trần Thuyền nhận ra có một chiếc xe vận tải 18 bánh đậu ngay đằng sau xe ông, trong khi chiếc xe bên cạnh với hai gã đàn ông thì lại quá sát xe ông, khiến ông lùi xe ra rất khó. “Tôi tìm cách nói với người đàn ông hãy di chuyển xe một chút xíu, cho tôi có đủ chỗ để lái ra ngoài,” ông kể.

Đến lúc thì một gã đàn ông đang đi lại bên trước cửa tiệm của ông, rồi trở lại xe của anh ta và mở máy, làm như là để lái xe đi. “Tôi tưởng hắn ta sẽ dời xe cho tôi đi.

Thế nhưng chỉ trong tích tắc sau đó, ông trở thành n.ạ.n n.h.â.n của họ. “Khi thấy cánh cửa bên kia của chiếc xe của tôi bị mở ra, đó là lúc tôi biết s.ắp có ch..uyện 𝗰𝗵𝗮̆̉𝗻𝗴 𝗹𝗮̀𝗻𝗵 𝘅𝗮̉𝘆 𝗿𝗮.

Sự việc 𝘅𝗮̉𝘆 𝗿𝗮 nhanh quá, tôi không thể làm gì được,” ông Thuyền giải thích với đài truyền hình. Ông cho biết là hànhđộng tấncông đã diễn ra ngay sau đó. Một trong hai người đàn ông đã nh..ảy vào xe của ông và yêucầu ông đưa bóp chọ họ.

Một 𝗰𝘂𝗼̣̂𝗰 𝗴𝗶𝗮̆̀𝗻𝗴 𝗰𝗼 𝘅𝗮̉𝘆 𝗿𝗮. “H..ắn ta lấy 𝗸𝗵..𝗮̂̉𝘂 𝘀..𝘂́𝗻𝗴 𝘃𝗮̀ đ..𝗮́𝗻𝗵 𝘃𝗮̀𝗼 đ𝗮̂̀𝘂 tôi, vào bên phải của tôi,” ông kể tiếp. Nạn nhân đã bị đ..ánh ba lần, 𝘀..𝗼̂́𝗻𝗴 𝘀..𝗼́𝘁 𝘃𝗼̛́𝗶 𝘃𝗲̂́𝘁 𝘁𝗵..𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 cần sáu mũi khâu và mắt bên phải 𝗯𝗶̣ 𝗯𝗮̂̀𝗺 𝘁𝗶́𝗺.

Tên c.ư.ớ.p đã lấy được bóp đi vào tiệm Nail uy hiếp bắt giao sạch hết tiền và thật không may số tiền tôi đang định đi mua tiệm Nail khác bị bọn chúng vào cướp và bỏ chạy. “Tên kia đã chờ đợi hắn ta. Hắn nh..ảy vào xe và bọn họ lái đi mất,” ông kể.

Ông Trần Thuyền đứng bên ngoài tiệm Solar nails tại thành phố Baton Rouge. (WAFB)

Trong video an ninh, người ta có thể thấy ông Trần Thuyền ch..ạy qua tiệm bên cạnh để nhờ giúp đỡ, với mặt ông bị ch..ảy m…áu. Thế nhưng sự xui xẻo chưa ngưng ở đó.

Chủ tiệm nail này cho biết ông đã có tiệm ở địa điểm này suốt bảy năm qua. Ông chưa một lần nào cảm thấy thiếu an toàn, và cho dù mới bị c..ướp. Ông vẫn không thay đổi ý nghĩ về khu vực này. Qua kinh nghiệm riêng của mình, ông chỉ muốn mọi người hãy c.ẩn th.ận hơn, để tránh bị tấncông như ông đã bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.