Yonhap News 5/5: Bắt giữ đường dây bán dâm 50 nữ du học sinh Việt lớn nhất chưa từng có ở Inchoen

Theo Yonhap News đưa tin, c.ả.n.h s.á.t Inchoen vừa phá thành công một đường dây mà nơi đó các nữ du học sinh người Việt sang Hàn theo visa du học nhưng lại hoạt động m.ại. d.â.m.

C.ả.n.h s.á.t đã theo dõi đường dây và ậ..p và bắt giữ 50 nữ du học sinh Việt đang có h.à.nh v.i mua b.á.n d.â.m cùng kh.ách hà.ng trong đêm ngày 03 rạng sáng ngày 04 tháng 05.

Đường dây vận hành bởi 2 vợ chồng Việt định cư ở Hàn Quốc thường đăng tin m..ồi ch.à.i và hứa sẽ bảo mật thông tin các nh.ân cho các du học sinh khi vào ngành.

Được biết c.ả.n.h s.á.t đ.ộ.t k.í.c.h b.ắ.t g.i.ữ 50 nữ du học sinh trong độ tuổi khoảng từ 20 – 30 tuổi, chủ yếu đang ở Inchoen và các vùng lân cận.

Theo lời khai của một số nữ Du học sinh cho biết, họ sang làm việc tại Hàn từ đầu 2020 đến nay nhưng do ảnh hưởng của dịch nên việc làm không có, thu nhập không ổn định nên đã được một người phụ nữ tên N.T.Q.A liên hệ và tổ chức hoạt động m.ại d.â.m.

Khách hàng của các nữ du học sinh Việt này chủ yếu là đàn ông Hàn và các nam lao động người Việt sang làm việc tại đây.

Dẫu biết việc làm sai trái nhưng do bị kẹt lại và không có thu nhập trang trải cuộc sống nên các du học sinh miễn cưỡng phải làm.

C.ả.n.h s.á.t đang tiếp tục điều tra riêng 2 vợ chồng người Việt cũng bị t.r.u.y n.ã trên toàn quốc nhằm triệt phá đường dây m.ạ.i d.â.m lớn.

Theo người đại diện phát ngôn của c.ả.n.h s.á.t Hàn Quốc cho biết: “Chúng tôi hiện đang b.ắ.t g.i.ữ 50 người nhưng khả năng đường dây l.ừ.a đ.ả.o và b.u.ô.n b.á.n người vừa bị phát giác có quy mô rất lớn.

Hiện vụ việc vẫn đang được đ.i.ề.u t.r.a và kẻ c.ầ.m đ.ầu đường dây này sẽ sớm phải chịu tội trước p.h.á.p l.u.ậ.t. Đây là lần đầu tiên chúng tôi phát hiện số lượng nữ du học sinh Việt tham gia đường d.â.y m.ạ.i d.â.m lớn như thế này”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.