Colorado 27/9: Bảy lao động Việt bị bắt tử vong trong nhà khi đang làm việc ở Aguanga

Nhà chức trách bangColorado, Mỹ phát hiện 7 n.ạ.n n.h.â.n được cho là người Việt bị g.i.ế.t tại một khu vực nông thôn hoạt động trồng cây c.ầ.n s.a bất hợp pháp.

Theo đó, c.ả.n.h s.á.t cho biết 6 người bị b.ắ.n c.h.ế.t tại chỗ, và n.ạ.n n.h.â..n thứ 7 là một phụ nữ, tử v.o.n.g khi được đưa vào bệnh viện, tất cả đều là người Việt.

Theo đó, những n.ạ.n n.h.â.n nằm trong số 20 người sống tại một khu nhà ở Aguanga, thuộc khu vực nông thôn bang Colorado trong điều kiện t.ạ.m b.ợ.

Với một khu vườn ươm giống và các phương tiện được sử dụng để sản xuất c.ầ.n s.a, theo trang ABC. Chủ sở hữu khu nhà này được liên hệ và nói không biết về các hoạt động trên.

Tại đây, nhà chức trách mô tả quy mô hoạt động “không phải là nhỏ” khi t.h.u g.i.ữ được gần 500 Kg c.ầ.n s.a và hàng trăm c.â.y c.ầ.n s.a, tất cả được tách tinh dầu THC để bào chế thành thuốc g.â.y n.g.h.i.ệ.n.

Hiện động cơ g.â.y á.n vẫn đang trong quá trình đ.i.ề.u t.r.a, c.ả.n.h s.á.t trưởng vùng Riverside County, Chad Bianco cho biết tuần trước rằng hoạt động c.ầ.n s.a t.r.á.i p.h.é.p vẫn gây ra đ.e d.ọ.a c.h.ế.t người một cách thường xuyên, bất chấp việc tiểu bang đã hợp pháp hóa c.ần. s.a giải trí.

Cơ quan đ.i.ề.u t.r.a liên bang F.B.I cũng đã được liên hệ để hỗ trợ bởi nhà chức trách địa phương tin rằng quy mô hoạt động của đường dây có thể nằm ở những bang khác, bằng chứng từ một số phương tiện ở hiện trường, được đăng ký ngoài Colorado.

Chad Bianco cho biết những người ở khu vực gần hiện trường đều là các nhân chứng hoặc n.g.u.y cơ trở thành n.ạ.n n.h.â.n của hoạt động t.ộ.i p.h.ạ.m này, mà tất cả đều là người Việt. Vị này cũng nhận định cuộc đ.i.ề.u t.r.a có thể vượt ra ngoài lãnh thổ nước Mỹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *