Cuộc sống hiện tại của cô gái dành cả thanh xuân để yêu Trấn Thành nhưng vẫn thua Hari Won

Sau mối tình ồn ào với Trấn Thành, Mai Hồ tìm được người đàn ông của đời mình và theo chồng sang Đức sinh sống.

Mai Hồ từng có mối tình đẹp như mơ với Trấn Thành. Cô rất được lòng gia đình nam danh hài và bản thân Trấn Thành cũng yêu thương con riêng của cô như ruột thịt. Thế nhưng, sau hơn 2 năm mặn nồng, cặp đôi đã đường ai nấy đi trong sự tiếc nuối của khán giả.

Tháng 02/2018, cô lộ ảnh tổ chức đám cưới với chồng Việt kiều – Nam Bùi. Hiện tại, người đẹp sống cùng gia đình chồng tại Đức, rút hẳn khỏi showbiz. Dù thế, cuộc sống của cô nơi trời Tây vẫn được nhiều người chú ý.

Trước đó, Mai Hồ từng trải qua một cuộc hôn nhân và có con trai riêng. Sau đó Mai Hồ đưa con trai riêng (nay đã 8 tuổi) sang Đức định cư cùng gia đình Nam Bùi.

Trên trang cá nhân của mình, tình cũ của Trấn Thành thường xuyên chia sẻ những hình ảnh bên con gái. Đặc biệt, cô khiến nhiều người ghen tị khi chia sẻ việc được chồng và gia đình nhà chồng quan tâm, chăm sóc.

Mai Hồ cũng từng chia sẻ rằng cảm thấy rất ấm áp khi sống chung với gia đình chồng: “Khi bước chân vào đó tôi cảm nhận được sự ấm cúng, tình cảm mà mọi người dành cho nhau.

Tôi chưa từng thấy gia đình nào mà các bác các chú yêu thương, đùm bọc nhau đến vậy. Bạn biết không mỗi bữa cơm gia đình họ đều có mặt đông đủ.”

Cô cũng thẳng thắn chia sẻ cảm nghĩ về mẹ chồng ngay sau đám cưới không lâu: “Thú thật khi chưa hiểu nhiều về mẹ chồng vì khoảng cách hai nơi quá xa tôi cũng có chút lo sợ và hồi hộp.

Nhưng ngày sau hôm đám hỏi tôi nhớ mãi khoảnh khắc ba mẹ chồng tiến tới và nói rằng. Bắt đầu từ ngày hôm nay trở đi ba mẹ giao Nam cho con. Mong hai đứa cùng nhau xây dựng gia đình hạnh phúc!. Điều đó thật sự khiến tôi cảm động”.

Mai Hồ cho biết vợ chồng cô dự định tổ chức đám cưới vào năm 2020 tại cả Việt Nam và Đức. Đặc biệt, nữ diễn viên cho biết vợ chồng cô thích có con cái tham dự lễ cưới nên muốn sinh con trước.

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *