Đài Loan: Cảnh sát bắt giữ khẩn cấp 4 du học sinh Việt trường Đại học Đài Bắc bán dâm tập thể xác nhận danh tính

Theo điều tra của c.ả.n.h s.á.t Đài Bắc khi nhận được thông tin từ một hàng xóm c.ả.n.h s.á.t đã đột kích bắt giữ 8 công dân bị bắt giữ.

Trong đó có 4 công dân Đài Loan và 4 du học sinh Việt thực hiện hành vi mua b.á.n d.â.m trái phép tại căn hộ của công dân Nghiên Dương nhiều lần.

Hàng xóm của căn hộ Nghiên Dương sinh sống anh Lee Yang đã lén theo dõi và cho thấy dấu hiệu bất thương phát ra từ căn phòng nhà bên cạnh nhiều lần nên đã báo c.ả.n.h s.á.t vì thấy nghi ngờ.

C.ả.n.h s.á.t đột kích thì bắt giữ 4 công dân Đài Loan và 4 du học sinh Việt trong tình trạng lõa lỗ bị c.ả.n.h s.á.t triệu tập về đồn c.ả.n.h s.á.t Đài Bắc để lấy thêm thông tin.

Cục lưu trú cũng xác nhận thông tin danh tính của 4 công dân Đài Loan cụ thể: Nghiên Dương sinh năm 1982, Quân Dao sinh năm 1985, Thần Phù sinh năm 1990 và Vũ Đình sinh năm 1987 là các lao động tại công ty nội thất ở Đài Bắc.

Bốn nữ du học sinh Việt là Trần Thị Trinh sinh năm 2000 quê quán Thanh Hóa, Đỗ Kim Hiền sinh năm 1999 quê quán Hà Nam, Mai Thị Linh sinh năm 1999 quê quán Hà Tĩnh và Trần Thị Thái sinh năm 1997 quê quán Lạng Sơn nhập cảnh Nhật Bản theo diện du học sinh ở Trường Đại học Đài Bắc.

Theo 4 nữ du học sinh Việt khai nhận rằng do tình trạng ảnh hưởng của dịch bệnh công với áp lực chi phí tiền sinh học và tiền học phí nên đành phải cặp bồ với những người này để có chi phí trang trải cuộc sống.

Bốn công dân Đài Loan cũng thừa nhận hàng vi thường xuyên quan hệ với 4 nữ du học sinh Việt mỗi lần chúng tôi trả cho các nữ lao động mỗi người 10,000 Đài tệ.

Với hành vi của 4 nư du học sinh Việt được báo cáo tới trường học có quyết định buộc thôi học với 4 nữ du học sinh này và trục xuất về nước.

Đồng thời phạt 50,000 đài tệ với nữ du học sinh vì hành vi mua b.á.n d.â.m trái phép không có giấy phép kinh doanh của chính quyền sở tại.

Các công dân Đài Loan vi phạm cũng phạt tới 100,000 Đài tệ và thông báo tới công ty buộc thôi việc. Các đối tượng được giam giữ trại tạm giam của thành phố chờ hoàn thiện hồ sơ trục xuất về nước.

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *