Đài Loan: Cô dâu Việt cắt phăng của quý của Chồng trong đêm vì ngoại tình ở Chương Hóa

Tại thị trấn Khê Hồ, huyện Chương Hóa xảy ra sự kiện một phụ nữ người Việt họ Phùng, do nghi ngờ bạn trai ngoại tình.

Nên đã nấu món mì gói gà Hoa Điêu cho bạn trai họ Huỳnh ăn, rồi đợi đến khi ông ta ngủ say thì lấy kéo c.ắ.t đ.ứ.t “của quý”, sau đó ném vào bồn cầu toilet và xả nước cuốn đi.

Hiện người phụ nữ gây án đã t.ự t.h.ú, còn nạn nhân họ Huỳnh không có nguy hiểm t.í.n.h m.ạ.n.g, nhưng “của quý” thì chỉ còn lại 1/5.

Phía c.ả.n.h s.á.t cho biết, tối ngày 30/03, một phụ nữ 40 tuổi họ Phùng đã tự đến đ.ầ.u t.h.ú tại đồn c.ả.n.h s.á.t Khê Hồ.

Khai với c.ả.n.h s.á.t trực ban rằng bản thân đã c.ắ.t đứt bộ phận s.i.n.h d.ụ.c của bạn trai, nhân viên chức năng lập tức đến nơi ở của người đàn ông họ Huỳnh.

Phát hiện phần thân dưới của ông ta đầy m.á.u và đang chuẩn bị xuống lầu để kêu cứu, nên đã lập tức gọi xe cứu hộ và đưa đi bệnh viện cấp cứu.

Phó Giám đốc Bệnh viện Cơ Đốc Chương Hoá là Châu Chí Trung cho biết, bệnh nhân khi tỉnh dậy thì phát hiện bộ phận sinh dục đã bị c.ắ.t đ.ứ.t, bên dưới chảy đầy m.á.u, sau khi đến bệnh viện.

Bác sĩ cấp cứu đã lập tức cầm m.á.u và đặt ống tiểu cho bệnh nhân, sau đó là kiểm tra v.ế.t t.h.ư.ơ.n.g, hiện tại bệnh nhân không còn nguy hiểm đến t.í.n.h m.ạ.n.g, nhưng bộ phận s.i.n.h d.ụ.c thì chỉ còn lại 1/5.

Người phụ nữ họ Phùng khai nhận, do nghi ngờ bạn trai có người mới, tối hôm qua đã nấu cho bạn trai một tô mì gói gà Hoa Điêu.

Đợi khi ông ấy ăn xong và ngủ say thì lấy k.é.o c.ắ.t vải c.ắ.t đ.ứ.t “của quý” của bạn trai, rồi ném vào trong bồn cầu toilet, giật nước xả đi.

Theo lời kể của hàng xóm xung quanh, ông Huỳnh (52 tuổi) và bà Phùng (40 tuổi) đều từng ly hôn, hai người quen biết nhau qua bữa tiệc với bạn bè, và cùng sống tại căn hộ của ông Huỳnh tại thị trấn Khê Hồ (Chương Hóa).

Ông Huỳnh thường xuyên có quan hệ ái muội với nhiều cô gái khác, cũng vì thế mà gần đây bà Phùng thường xuyên cãi nhau với bạn trai.

Sau khi khai nhận, trưa ngày 31/03, bà Phùng đã bị c.ả.n.h s.á.t Chương Hóa khởi tố với tội danh gây thương tích.

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *