Đài Loan: Hoàng Văn Dũng chính thức bị bắt giữ nhận án tù tới 30 năm trước khi trục xuất vĩnh viễn

Sau khi bị truy nã trên toàn quốc Hoàng Văn Dũng chính thức bị b.ắ.t g.i.ữ bởi c.ả.n.h s.á.t Tân Doanh- Đài Nam.

Trước đó C.ả.n.h s.á.t Đài Loan chính thức t.r.u.y n.ã Hoàng Văn Dũng sinh năm 1992 quê quán Hải Phòng quốc tịch Việt Nam vì hành vi g.i.ế.t n.g.ư.ờ.i nghiêm trọng hiện tại đang b.ỏ t.r.ố.n.

C.ả.n.h s.á.t đã được một công dân Việt báo tin và b.ắ.t g.i.ữ khi đối tượng đang tham gia vào sòng bạc ở Đài Nam.

C.ả.n.h s.á.t vây ráp và yêu cầu bắt bằng được đối tượng bằng mọi cách có thể phải dùng đến v.ũ l.ự.c khi cần thiết khi đối tượng rất tinh ranh.

Sòng bài nơi đối tượng tham gia đã bị v.â.y r.á.p bởi 200 lực lượng c.ả.n.h s.á.t sau quá trình nghiệp vụ tất cả 15 lao động BHP Việt khác cũng đã bị bắt với đối tượng. Các đối tượng được áp giải về Trung tâm phòng chống t.ộ.i p.h.ạ.m Đài Nam.

Phía c.ả.n.h s.á.t yêu cầu các điều tra viên vào cuộc để nhanh chóng buộc tội đối tượng khi đây là đối tượng rất nguy hiểm.

Sòng bài cũng được niêm phong khẩn cấp các đối tượng được xét nghiệm nước tiểu khi trước đó Hoàng Văn Dũng đã cùng 75 người Việt khác tham gia vào Bar Thai OK khi tất cả người tham gia ở đó đều dương tính với mai thúy.

Công dân trình báo c.ả.n.h s.á.t là một lao động Việt Nam được c.ả.n.h s.á.t giữ kín bí mật về danh tính cũng đồng thời trao thưởng tới 3 vạn Đài tệ khi đã cung cấp thông tin chính xác b.ắ.t g.i.ữ thành công đối tượng nguy hiểm này.

 

Theo điều luật của Đài Loan với tội danh g.i.ế.t n.g.ư.ờ.i b.ỏ t.r.ố.n đối tượng có thể sẽ phải nhận á.n phạt tới 30 năm t.ù tại Đài Loan trước khi trục xuất về nước vĩnh viễn.

Danh sách 75 người Việt than gia Bar Thai OK cũng được công bố trên phương tiện và các mặt báo nổi tiếng của Đài Loan.

Đây là một bài học cho các lao động Việt đang sinh sống tại Đài Loan khi đang sinh sống tại Đài Loan hay bất kì đâu hãy sống hợp pháp và không vi phạm l.u.ậ.t p.h.á.p hiện hành.

 

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *