Đài Loan: Khẩn cấp Tàu 408 Taroko tuyến Đài Đông tai nạn nghiêm trọng xác nhận 10 người tử vong hàng trăm người vẫn đang mặc kẹt

Đường sắt Đài Loan đã bị sốc khi báo cáo một vụ t.a.i n.ạ.n trật bánh!
Cục Đường sắt Đài Loan thuộc Bộ Truyền thông báo cáo rằng tàu 408 Taroko (Shulin đi Taitung, Taroko) trật bánh lúc 09:28 tại Chongde = Herenjian East Line (k51 + 250).

Và toa thứ hai và thứ ba trật bánh. 3 ~ 8 chiếc ô tô nằm trong hầm, nguyên nhân chính của vụ t.a.i n.ạ.n là do xe công trình trên dốc rơi trúng đầu tàu hỏa.

Cục Quản lý Đường sắt Đài Loan cho biết ban đầu họ hiểu rằng chiếc xe kỹ thuật đã không dừng đúng cách khiến nó bị trượt và không nên dừng lại trên dốc.

Liên quan đến sự cố xe công trình bị trượt và tông vào đoàn tàu, Cục Đường sắt Đài Loan cho biết, được biết xe công trình đã dừng đúng quy định và dừng lại trên dốc của công trường trước khi trượt xuống dốc và tông vào Taroko khi nào.

Không có công trình xây dựng, bạn không nên dừng lại trên dốc, vì hầu hết tất cả các công trường đều là đồi núi, việc đỗ xe trên dốc là rủi ro, thiết bị sẽ được xác nhận trong quá trình thi công để đảm bảo rằng nó sẽ không di chuyển khi không có công trình, bạn nên dừng lại ở một nơi bằng phẳng.

Cục Đường sắt Đài Loan cho biết, hiện đang làm rõ nguyên nhân vì sao xe thi công dừng lại trên dốc, nếu sơ suất sẽ yêu cầu nhà sản xuất bồi thường theo hợp đồng.

10:20 Sở cứu hỏa quận Hoa Liên thông báo:
1. Nguyên nhân vụ án: Tàu Đài Loan Taroko số 408 (từ Shulin đến Đài Đông) trật bánh tại đường hầm Daqingshui, huyện Hoa Liên, khiến các phương tiện đâm vào thành hầm và làm biến dạng 4 đến 5 toa<

2. Vị trí: 115 km về phía nam của “Đường hầm Daqingshui” trên tuyến đường sắt Đài Loan số 9, thị trấn Xiulin, huyện Hoa Liên

3. Thời gian:
(1) Nhận được báo cáo lúc 09:35
(2) Đến hiện trường để giám định thương tích lúc 09 : 58

4. Điều động người và phương tiện: Sở cứu hỏa huyện Hoa Liên đã điều động 12 xe và 35 người, dưới sự chỉ huy của đội trưởng đội tân binh Ôn, đội trưởng Zhu Zhemin đã nhanh chóng đến hiện trường, và giám đốc đã được thông báo.

V. T.h.ư.ơ.n.g v.o.n.g: Công tác cứu hỏa đang được tiến hành, 10 người xác định t.ử v.o.n.g, 128 người khác bị thương năng cơ quan chức năng đang điều động hàng chục xe cứu thương khẩn cấp.

Đoàn tàu có 8 toa với khoảng 350 hành khách, khoảng 60 người đã được sơ tán từ 1 đến 3 toa, 4 đến 5 toa bị biến dạng và đang cứu hộ, ban đầu nhiều người không có dấu hiệu của sự sống.

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *