Đức 12/3 : Truy nã khẩn cấp 3 lao động Việt đột nhập tiệm vàng cướp 500,000 Euro ở Hamburg

Hôm nay 4 giờ sáng ngày 12 tháng 3 đã xảy ra vụ trộm ở Sternschanze thành phố Hamburg. Khoảng 3 tên t.r.ộ.m đã đập cửa kính lối vào gần tiệm.

Sau đó đ.ậ.p n.á.t cửa kính của 2 tiệm vàng do ông Martin Ozil làm chủ để lấy đi rất nhiều tài sản có giá trị. C.ả.n.h s.á.t đang điều tra.

C.ả.n.h s.á.t yêu cầu ai có thêm thông tin & hình ảnh thì cung cấp bên dưới để mọi người cùng cảnh giác . “Khoảng 4 giờ sáng nay, 3 người đàn ông mặc đồ đ.e.n đ.ộ.t n.h.ậ.p vào tiệm vàng từ lối vào cửa kính xong phá vỡ lớp cửa kéo bằng sắt.

Trang sức của tiệm vàng ông chủ Martin Ozil, cả hai đều nằm trên cùng một sảnh, là mục tiêu của họ. Cửa ra vào tại các cửa hàng đã bị phá vỡ hoàn toàn.

Những tên c.ư.ớ.p được cho là đã lấy đi nhiều đồ trang sức có giá trị. Vụ việc xảy ra trong đêm ngày 11 rạng sáng ngày 12 tháng 3.

Qua quá trình điều tra cho biết camera xác định cùng phần mềm xác định danh tính xác nhận 3 lao động Việt là Trần Đình Nam 30 tuổi, Đỗ Duy Tùng 36 tuổi và Nguyễn Văn Anh 33 tuổi tất cả đều là lao động bỏ trốn từ 3 đến 5 năm tại Đức.

Cho đến nay, ông Martin Ozil vẫn chưa hết bàng hoàng khi theo thống kê của cảnh sát tiệm vàng mất khối tài sản trị giá tới 500,000 Euro.

Tiệm của chúng tôi là một trong nhiều cửa hàng nằm trong vùng được bảo vệ nghiêm ngặt và chúng tôi k.i.n.h h.o.à.n.g trước hiện trường v.ụ á.n.

Ảnh chiết xuất từ camera an ninh khi các đối tượng đập kính

Trong một thời gian dài, chúng tôi đã tận hưởng sự yên bình và an toàn của nơi này, những gì xảy ra hôm nay cực kỳ sốc với chúng tôi khi những lao động Việt này lại c.ư.ớ.p đi khối tài sản lớn của tôi.

Vui lòng để lại nhận xét cho bất kỳ thông tin bổ sung nào về vụ c.ư.ớ.p để chúng tôi, chủ cửa hàng và khách hàng, có thể thận trọng hơn.”

Vụ này đang gây hoang mang cho tất cả các cơ sở kinh doanh tại thành phố Hamburg. Hiện tại cảnh s.á.t đ.a.n.g ra lệnh t.r.u.y t.ì.m khẩn cấp 3 lao động bất hợp pháp Việt bỏ trốn trên toàn lãnh thổ Đức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.