Đức 17/9: Rúng động nữ DHS Việt xinh đẹp bị 7 nam đồng hương thay nhau cưỡng hiếp ở Berlin

Hiện tại theo cơ quan c.ả.n.h s.á.t Berlin xác nhận rằng vụ việc 7 nam lao động Việt bỏ trốn giam giữ nữ du học sinh Việt với mục đích thõa mãn t.ì.n.h d.ụ.c đã có lời khai của n.ạ.n nh.â.n sau khi nạn nhân hồi phục một phần về sức khỏe.

Theo lời khai của nữ du học sinh Việt được c.ả.n.h s.á.t giấu tên cho biết lúc tôi bị bọn chúng bắt vào khoảng 2 giờ ráng sáng ngày 16/9 đã có 3 nam thanh niên Việt é.p b.u.ộ.c tôi đưa hết tiền nhưng tôi không có nên đã b.ắ.t g.i.ữ và bịt mồm của tôi.

Lúc đầu tôi tưởng tôi b.ắ.t c.ó.c t.ố.n.g tiền là người châu Phi. Sau đó bọn chúng đưa tôi vào một căn phòng kín và thay nhau c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p tôi cô gái nói trong khi đang khóc. Lúc bọn chúng đang loay hoay thì tôi cố gắng mở b.ị.t m.ồ.m và kêu được đúng một tiếng thì bị chúng tiếp tục h.à.n.h h.ạ.

C.ả.n.h s.á.t đang t.ru.y n.ã 4 đối tượng là lao động Việt bất hợp pháp đang b.ỏ t.r.ố.n và thông báo trên các kênh truyền hình nổi tiếng của Đức treo thưởng tới 10,000 Euro đối với công dân thông tin tới c.ả.n.h s.á.t để bắt giữ thành công.

3 người bị bắt là Le Trung Duc (Hải Phòng) (27 tuổi), Nguyen Thanh Long (Hà Nội) (28 tuổi), Trinh Van Nhat (Nghệ An) (29 tuổi) đều thừa nhận hành vi của mình và cung cấp địa chỉ cũng như thông tin của 4 đối tượng còn lại.

Tất cả tổng công 7 lao động Việt đều là những người đang không có công ăn việc làm. 4 đối tượng là Tran Cong Duc (Hải Dương) (28 tuổi), Tran Quoc Toan (Thanh Hóa) (26 tuổi), Vu Hai Nhuan (Hà Nội) (29 tuổi) và Pham Ba Linh ( 26 tuổi).

C.ả.n.h s.á.t đang huy động hơn 200 lực lượng truy tìm. Được biết vói hành động này của các nam lao động Việt sẽ bị t.r.u.y t.ố hình sự theo điều luật của nước sở tại.

Cô gái tiếp tục được các bác sĩ hồi phục sức khỏe và tinh thần để tiếp tục nhớ lại các chi tiết quan trọng phục vụ công tác điều tra và ra tòa án tố cáo các nam đối tượng đã c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p mình.

Ngôi nhà của các nam lao động được phong tỏa tất cả các bằng chức giấy tờ liên quan được lực lượng c.ả.n.h s.á.t thu thập vào điều tra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.