Đức 23/11: Xả súng 5 người gốc Việt tử vong tại chỗ ở khu chợ Đồng Xuân tại Berlin

Theo thông tin mới nhất do c.ả.n.h s.á.t Đức cung cấp ngày 23/11, ít nhất 5 người Việt, gồm 1 c.ả.n.h s.á.t, đã th.i.ệ.t m.ạ.n.g trong v.ụ x.ả s.ú.n.g tại khu chợ Đồng Xuân ở Berlin, Đức.

C.ả.n.h s.á.t trưởng khu chợ Đồng Xuân cho biết viên c.ả.n.h s.á.t t.h.i.ệ.t m.ạ.n.g là người đầu tiên có mặt tại hiện trường vụ x.ả s.ú.ng và đã b.ị b.ắ.n.

Hiện, thông tin về n.g.hi p.h.ạ.m cũng như tình tiết v.ụ x.ả s.ú.n.g chưa được công bố. Trước đó, video phát trực tiếp từ các đài truyền hình địa phương cho thấy đông đảo c.ả.n.h s.á.t đã có mặt bên ngoài khu chợ.

Xe c.ả.n.h s.á.t cùng ít nhất 6 xe c.ứ.u t.h.ư.ơ.ng và lực lượng đặc nhiệm đã được triển khai tới hiện trường vụ việc.

Đoạn video cho thấy nhiều người, trong đó có 1 người đàn ông bị còng tay với v.ế.t m.á.u ở chân đã được c.ả.n.h s.á.t đưa ra khỏi trung tâm.

Một nguồn tin thực thi pháp luật cho biết c.ả.n.h s.á.t được triển khai tới khu chợ Đồng Xuân sau khi nhận thông tin có người x.ả s.ú.n.g ở khu vực đỗ xe và khi họ đến hiện trường, n.g.hi ph.ạ.m đ.ã n.ổ s.ú.n.g nhằm vào họ.

Berlin trước đây từng xảy ra hai vụ x.ả s.ú.n.g khiến dư luận chú ý. Năm 1999, hai thiếu niên đã n.ổ s.ú.n.g tại trường Trung học khiến 12 bạn học và giáo viên t.h.i.ệ.t m.ạ.n.g, sau đó t.ự s.á.t.

Đến năm 2012, một kẻ mang v.ũ tr.a.n.g h.ạ.n.g n.ặ.n.g đã n.ổ sú.n.g t.ấ.n c.ô.n.g rạp đang chiếu bộ phim Batman , khiến 12 người th.i.ệt m.ạ.ng. Hu.n.g t.h.ủ h.iệ.n đang h.ư.ởn.g á.n ch.u.n.g t.h.â.n không â.n x.á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *