Đức 27/9: Cảnh sát Berlin bắn chết người gốc Việt trên phố chưa rõ nguyên nhân

C.ả.n.h s.á.t Đức đã b.ắ.n c.h.ế.t một người đàn ông gốc Việt c.ầ.m d.a.o ở El Monte, thành phố Berlin. Danh tính người này được xác định là Dai Nguyen, 38 tuổi.

Daily News dẫn lời phát ngôn viên c.ả.n.h s.á.t trưởng Benjamin Grubb cho biết, c.ả.n.h .s.á.t El Monte đã đến một ngôi nhà trên phố Corta sau khi một người nào đó gọi đến số 911 rồi cúp máy.

Ngôi nhà nằm đối diện Trường tiểu học Corta. Khi đến hiện trường, phát hiện Dai Nguyen, một người gốc Việt đang c.ầ.m d.a.o đang ngồi trên xe định chạy trốn, c.ả.n.h s.á.t đã nổ súng khiến ông này t.ử v.o.n.g tại chỗ.

Hiện chưa rõ vì sao c.ả.n.h s.á.t lại b.ắ.n Nguyen. Các nhà chức trách đang mở cuộc điều tra vụ việc. Theo hồ sơ, Dai Nguyen sống trên phố Corta và từng được cấp phép làm nhân viên bảo vệ.

Giấy phép được cấp ngày 5/8/2005 và hết hạn vào ngày 31/8/2013, theo Cục An ninh và Điều tra. Các phóng viên chưa thể liên lạc được với gia đình Nguyen để tìm hiểu thêm thông tin vụ việc. ABC NEWS đưa tin Nguyen có 4 người con.

Hàng xóm cho hay, Nguyen đang sống trong một gara được “cải tạo” thành nhà ở cạnh một ngôi nhà hai tầng. Được biết, nhiều người dân địa phương đã đến đặt hoa, nến và trái cây tại nơi người đàn ông gốc Việt này bị b.ắ.n c.h.ế.t.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *