Fox News 17/01: Bắt giữ khẩn cấp 7 người Mỹ gốc Việt nhiễm HIV khi cưỡng hiếp nữ DHS Việt ở Longview

Hiện tại theo cơ quan c.ả.n.h s.á.t Longview xác nhận rằng vụ việc 7 nam lao động Việt cùng 1 người gốc Phi bỏ trốn giam giữ nữ du học sinh Việt với mục đích thõa mãn t.ì.n.h d.ụ.c đã có lời khai của n.ạ.n n.h.â.n sau khi nạn nhân hồi phục một phần về sức khỏe.

Qua quá trình kiểm tra sức khỏe theo xác nhận từ các bác sĩ nữ du học sinh Việt đã nhiễm HIV cách dây 2 tháng đồng nghĩa với việc 7 nam lao động Việt cưỡng hiếp nữ DHS Việt cũng đã nhiễm HIV.

Nữ du học sinh Việt rất hoang mang khi nghe tin chính mình nhiễm HIV mà không hề hay biết , mặt khác còn bị nhóm người Việt và 1 người Mỹ gốc Phi tấn c.ô.n.g tì.n.h d.ụ.c đang trong trạng thái r.ố.i lo.ạ.n.

Bọn chúng đưa tôi vào một căn phòng kín và thay nhau c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p tôi cô gái nói trong khi đang khóc. Nhưng sự thật tôi cũng rất sốc khi biết chính mình bị nhiễm HIV, tôi thật sự không muốn sống nữa.

C.ả.n.h s.á.t đang t.ru.y n.ã 4 đối tượng là lao động Việt bất hợp pháp đang bỏ trốn và thông báo trên các kênh truyền hình nổi tiếng của Mỹ treo thưởng tới 20,000 USD đối với công dân thông tin tới c.ả.n.h s.á.t để b.ắ.t g.i.ữ thành công.

3 người bị bắt là Le Trung Duc (Hải Phòng) (27 tuổi), Nguyen Thanh Long (Hà Nội) (28 tuổi), Trinh Van Nhat (Nghệ An) (29 tuổi) đều thừa nhận hành vi của mình và cung cấp địa chỉ cũng như thông tin của 4 đối tượng còn lại, mặt khác xác nhận từ các ý bác sĩ 3 lao động người Việt cũng bị nhiễm HIV từ nữ DHS Việt, hiện tại các đối tượng đang rất ăn năn về hành vi của mình.

Tất cả tổng công 7 lao động Việt đều là những người đang không có công ăn việc làm. 4 đối tượng là Tran Cong Duc (Hải Dương) (28 tuổi), Tran Quoc Toan (Thanh Hóa) (26 tuổi), Vu Hai Nhuan (Hà Nội) (29 tuổi) và Pham Ba Linh ( 26 tuổi).

C.ả.n.h s.á.t đang huy động hơn 200 lực lượng truy tìm. Được biết vói hành động này của các nam lao động Việt sẽ bị t.r.u.y t.ố h.ì.n.h s.ự theo điều luật của nước sở tại.

Cô gái tiếp tục được các bác sĩ hồi phục sức khỏe và tinh thần để tiếp tục nhớ lại các chi tiết quan trọng phục vụ công tác điều tra và ra tòa án t.ố c.á.o các nam đối tượng đã c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p mình.

Ngôi nhà của các nam lao động được phong tỏa tất cả các bằng chức giấy tờ liên quan được lực lượng c.ả.n.h s.á.t thu thập vào điều tra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *