Fox News 26/11: Nóng nam lao động Việt tử vong khi tắm do không tắt công tắc nóng lạnh ở Houston

C.ả.n.h s.á.t Houston chính thức xác nhận một nam lao động Việt tử v.o.n.g tại phòng tắm khi được một đồng hương xác nhận.

Sự việc xảy ra ở khu Little Saigon tập trung nhiều người Việt sinh sống ở thành phố Houston vào sáng ngày 25 tháng 11.

Theo nam lao động là bạn cùng phòng Trần Văn Hải khai báo với c.ả.n.h s.á.t Houston đã bất tỉnh khi nằm giữa sàn nhà tắm.

Đỗ Duy Nam được bạn cùng phòng Trần Văn Hải đưa đến bệnh viện gần nhất nhưng các bác sĩ kết luận Đỗ Duy Nam đã bị điện giật do không tắt công tắc khi tắm.

Trần Văn Hải kể lại rằng khoảng 8h30 phút thì Đỗ Duy Nam về bật nóng lạnh một lúc xong Nam vào tắm để nghỉ ngơi nhưng được một lát Nam kêu lên “Cứu” tôi bật dậy lao vào phòng tắm.

Lao vào phong tắm tôi thấy người Nam co giật giữa sàn nhà tắm khi nước của vòi hoa sen vẫn chảy và thấy như có dòng điện tôi liền tắt cầu dao nóng lạnh.

Tôi hoang mang sau vài phút đã gọi c.ả.n.h s.á.t tới hiện trường làm việc và đưa Nam tới bệnh viện gần nhất.

C.ả.n.h s.á.t ngay lập tức tới hiện trường đưa n.ạ.n n.h.â.n tới bệnh viện để cố cứu chữa nhưng kết luật từ các bác sĩ Nam đã t.ử v.o.n.g tim ngừng đập do bị điện giật quá lâu trong thời gian dài, tay chân của Nam bị cơ lại các ngón tay trên các bàn tay cong lại.

C.ả.n.h s.á.t cũng phong tỏa hiện trường để có thể điều tra theo kết luận sơ bộ của c.ả.n.h s.á.t và lời khai bạn cùng phòng xác nhận Nam đã bị điện giật do không ngắt cầu dao khi đi tắm.

C.ả.n.h s.á.t xác nhận n.ạ.n n.h.â.n là Đỗ Duy Nam 28 tuổi quê quán Hải Dương quốc tịch Việt Nam được người dân lân cận yêu mến vì thường hay giúp đỡ hàng xóm.

Hải và Nam quen nhau từ khi ở Việt Nam và cùng sang Mỹ làm chung một công ty Nam dự định cuối năm nay về Việt Nam đám cưới cùng bạn gái.

Sự việc đáng tiếc xảy ra là hồi chuông cảnh báo cho lao động Việt tại Mỹ hãy cẩn thận khi tắm rửa cắt cầu dao mỗi khi tắm.

C.ả.n.h s.á.t cũng thông báo tới công ty nơi Hải và Nam cùng làm việc để phía quản lí lao động công ty biết được tình hình.

Hiện tại thi thể của n.ạ.n n.h.â.n được c.ả.n.h s.á.t cùng lực lượng công lực đưa tới nhà tang lễ dành cho người ngoại quốc.

Nam đã ra đi nơi xứ người với những ước mơ dở dang chưa hoàn thành đây là một trong những nuối tiếc nhất của người xa xứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.