Hàn Quốc: Cảnh sát bắt giữ khẩn cấp 4 du học sinh Việt trường Đại học Seoul bán dâm tập thể xác nhận danh tính

Theo điều tra của c.ả.n.h s.á.t Seoul khi nhận được thông tin từ một hàng xóm c.ả.n.h s.á.t đã đột kích bắt giữ 8 công dân bị bắt giữ.

Trong đó có 4 công dân Hàn Quốc và 4 du học sinh Việt thực hiện hành vi mua b.á.n d.â.m trái phép tại căn hộ của công dân 김설현 nhiều lần.

Hàng xóm của căn hộ 김설현 sinh sống anh 고아라 đã lén theo dõi và cho thấy dấu hiệu bất thương phát ra từ căn phòng nhà bên cạnh nhiều lần nên đã báo c.ả.n.h s.á.t vì thấy nghi ngờ.

C.ả.n.h s.á.t đột kích thì bắt giữ 4 công dân Hàn Quốc và 4 du học sinh Việt trong tình trạng lõa lỗ bị c.ả.n.h s.á.t triệu tập về đồn c.ả.n.h s.á.t Seoul để lấy thêm thông tin.

Cục lưu trú cũng xác nhận thông tin danh tính của 4 công dân Hàn Quốc cụ thể: 김설현 (Kim Seol-hyun) sinh năm 1982, 문별이 (Moon Byul-i) sinh năm 1985, 박찬열 (Park Chan-yeol) sinh năm 1990 và 김다솜 (Kim Da-som) sinh năm 1987 là các lao động tại công ty nội thất ở Seoul.

Bốn nữ du học sinh Việt là Trần Thị Trinh sinh năm 2000 quê quán Thanh Hóa, Đỗ Kim Hiền sinh năm 1999 quê quán Hà Nam, Mai Thị Linh sinh năm 1999 quê quán Hà Tĩnh và Trần Thị Thái sinh năm 1997 quê quán Lạng Sơn nhập cảnh Hàn Quốc theo diện du học sinh ở Trường Đại học Seoul.

Theo 4 nữ du học sinh Việt khai nhận rằng do tình trạng ảnh hưởng của dịch bệnh công với áp lực chi phí tiền sinh học và tiền học phí nên đành phải cặp bồ với những người này để có chi phí trang trải cuộc sống.

Bốn công dân Hàn Quốc cũng thừa nhận hàng vi thường xuyên quan hệ với 4 nữ du học sinh Việt mỗi lần chúng tôi trả cho các nữ du học sinh Việt mỗi người 200,000 Won.

Với hành vi của 4 nữ du học sinh Việt được báo cáo tới trường học có quyết định buộc thôi học với 4 nữ du học sinh Việt này và trục xuất về nước.

Đồng thời phạt 2 triệu Won với nữ du học sinh vì hành vi mua b.á.n d.â.m trái phép không có giấy phép kinh doanh của chính quyền sở tại.

Các công dân Hàn Quốc vi phạm cũng phạt tới 4 triệu Won và thông báo tới công ty buộc thôi việc. Các đối tượng được giam giữ trại tạm giam của thành phố chờ hoàn thiện hồ sơ trục xuất về nước.

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *