Hàn Quốc: Hàng loạt người Việt nhận được “Gói hạt giống chứa Corona” CDC Hàn Quốc ra thông báo tử vong khẩn cấp

Cảnh sát Seoul chính thức xác nhận trong 6 giờ qua hàng loạt công dân trong nước và công dân ngoại quốc nhận được hơn 16380 gói hạt giống từ Amazon gửi về trên đó có nhãn hiệu là chữ Trung Quốc.

Sĩ quan cảnh sát trưởng thành phố Seoul cho biết đang điều tra các gói hạt giống có nhãn hiệu Trung Quốc xuất phát từ đâu. Có phải là chiêu trò của người Trung Quốc đến chính quyền Hàn Quốc hay không.

Theo các bác sĩ xét nghiệm trong các gói hạt giống có chứa chủng viruscorona mới với tốc độ lây lan nhanh chóng khi mọi người mở nó ra gieo trồng thì chắc chắn sẽ bị nhiễm bệnh chỉ vài ngày sau.

Hiện tại có không ít công dân nước sở tại cũng như số lượng lớn công dân là lao động, du học sinh Việt nhận được các gói hạt giống này.

Cảnh sát Seoul chính thức đưa ra thông báo khẩn cấp thu hồi hơn 16380 gói hạt giống nói trên các công dân trong nước và các công dân ngoại quốc phải có nghĩa vụ báo cáo với lực lượng chức năng chính quyền ngay lập tức nếu nhận được những gói hạt giống này.

Ngay sau đó Cơ quan CDC ra thông báo khẩn cấp tới tất cả các công dân nhận được gói hạt giống nói trên lập tức báo cáo với cảnh sát địa phương hoặc từ chối tất cả các gói hạt giống nếu cần thiết.

Theo xét nghiệm từ cơ quan CDC Seoul xác nhận các hạt giống này hoàn toàn nhẵn tại trong lớp vỏ của chúng chứa mầm bệnh SARS-nCoV-2 có thể nói những gói hàng này xuất phát từ Trung Quốc khi trên nhãn mác có chứa các dòng chữ sản xuất ở Trung Quốc nhưng bị giấu tên.

Có thể nói Hàn Quốc đã kiểm soát tốt gần như là hoàn toàn dịch bệnh nhưng chúng ta không thể chủ quan trước sự cảnh báo của rất nhiều nước lớn như Anh , Mỹ , Pháp và ngay quốc gia lân cận là Nhật Bản cũng đã cảnh báo. Một quan chức Hàn Quốc cho biết.

CDC Hàn Quốc nhận định đây là một trong những vũ khí sinh học mà Trung Quốc đang âm thầm gieo giắt muốn hạ bệ Hàn Quốc khi những hành tranh chấp biển đảo gần đây của Hàn Quốc cũng như bành trướng trên khắp thế giới.

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *