Hàn Quốc: Sáng 6/4 hơn 110 lao động BHP Việt bị bắt giữ bởi Lã Văn Linh tình báo nhận thưởng 5 triệu Won

Bài viết trên số ra sang sớm ngày hôm nay trên tờ Yonhap News chia sẻ khi những lao động Việt Nam đang chăm chỉ làm việc tại một nông trại nông nghiệp sản các loại sâm Geumsan mơ về những ngày đổi đời.

Thì bỗng đâu hơn 300 c.ả.n.h s.á.t Hàn Quốc ập vào bất ngờ khiến không một người nào kịp trở tay. Một người Việt tại Hàn được thưởng nhờ báo tin bắt hàng loạt lao động bất hợp pháp

” Họ là những lao động bất hợp pháp (BHP) Việt, hơn 110 người lầm lũi bị c.ả.n.h s.á.t áp tải ra xe đưa về trụ sở trong nước mắt lưng tròng.

Chỉ một khoảnh khắc khiếp đảm đó thôi đã làm vỡ vụn tất cả giấc mơ giản dị của những người con đất Việt nơi xứ người. Nội dung bài chia sẻ như sau:

“Đây là một đồng hương đã báo cho c.ả.n.h s.á.t Hàn Quốc bắt bạn tớ”. Bạn là một trong số 110 người sáng nay bị bắt tại nông trại ở Geumsan. Nó quá khốn nạn, chuyên ganh sức với lừa đảo bị bạn mình chửi nên nó báo cho bắt vậy đó.

Lao động người Việt Nam bị chửi nên đã không kiềm chế được lòng mình đã báo c.ả.n.h s.á.t Hàn Quốc trong sự ngỡ ngàng của hàng trăm lao động ở trại nông nghiệp này.

Các lao động BHP Việt Nam cặm cụi làm việc mà không hề hay biết mình sắp bị bắt. Sau khi chia sẻ được ít phút cộng đồng Việt tại Hàn Quốc đã tỏ ra rất phẫn nộ:

 

 

Vì một phút bồng bột thiếu suy nghĩ, đối tượng này đã hối hận nhắn tin xin lỗi người bị hại nhưng mọi việc đã quá muộn màng. Danh tính của đối tượng này do người nhà của người bị hại chia sẻ, mong mọi người hãy cảnh giác với đối tượng này.

Đây là chân dung đối tượng họ tên đầy đủ là Lã Văn Linh quê ở Hải Phòng theo nguồn tin Yonhap News cho hay.

Đối tượng này cũng chuyên đi lừa đồng hương tại Hàn Quốc khiến nhiều người rất bức xúc.

Nhưng nó vẫn chưa là gì so với việc báo c.ả.n.h s.á.t bắt đồng hương. Lao động này sau đó đã được cục c.ả.n.h s.á.t Hàn Quốc trao thưởng khoản tiền 5 triệu Won.

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *