Nhật Bản 8/9: Nữ DHS Việt yêu 2 người trong vụ án mạng ở Nagano đã từng vứt bỏ con mới sinh ở trong rừng cách đây không lâu

C.ả.n.h s.á.t Nhật Bản tiếp tục xác nhận nhiều tình tiết mới từ lời khai đầy bất ngờ của nữ DHS Việt Trương Thị Hạnh 23 tuổi.

Trong vụ việc nữ DHS Trương Thị Hạnh là nguyên nhân dẫn đến xảy ra m.â.u t.h.u.ẫ.n giữa 2 nam đồng hương Việt Ngô Văn Trung và Trần Văn Nam đ.â.m n.h.a.u t.ử v.o.n.g ngay trên phố.

Do có dấu hiệu ho sốt nên nữ DHS đã được chuyển tới bệnh viện khám và xét nghiệm nhưng các bác sĩ xác nhận chỉ là cảm cúng thông thường nhưng bất ngờ khi các bác sĩ tại bệnh viện thành phố đã báo cáo c.ả.n.h s.á.t nữ du học sinh Việt đã từng sinh con một lần cách đây 6 tháng.

Nữ du học sinh Việt bị c.ả.n.h s.á.t nghi ngờ do DHS đến Nhật Bản phải là các visa còn độc thân chưa có chồng và con như vậy quá trình đ.i.ề.u t.r.a được bắt đầu, do c.ắ.n d.ứ.t với lương tâm nên nữ DHS đã khai nhận toàn bộ sự thật.

Nữ DHS Việt khai nhận rằng “ cách đây 6 tháng tôi đã hạ sinh một đứa bé nhưng do bạn trai của tôi không chịu nhận là cha và không có bất kì khoản chu cấp nào cho tôi nên tôi đã quyết định bỏ đứa bé.

Đứa bé được tôi quấn chăn và c.h.ô.n c.ấ.t ở trong một khu rừng tôi vẫn hay đến thắp hương cầu mong nó s.i.ê.u t.h.o.á.t.

Tôi sợ bị đuổi về nước và tôi sợ gia đình tôi biết mặt khác do việc học và công việc của tôi bị ảnh hưởng do dịch bệnh không có tiền trang trải học phí.

Với lời khai đầy d.a.y d.ứ.t của nữ du học sinh Việt c.ả.n.h s.á.t chính thức hoàn thiện các hồ sơ để trình t.o.à á.n Nagano để có thể đưa đối tượng ra hầu toà, một số đối tượng liên quan biết nữ du học sinh b.ỏ c.o.n nhưng không báo c.ả.n.h s.á.t cũng bị triệu tập.

Phần mộ của đứa bé được á.n t.á.n.g t.ư.ơ.m tất dưới sự hỗ trợ của lực lượng c.ả.n.h s.á.t thành phố. Đối tượng nữ du học sinh là nguyên nhân gây á.n m.ạ.n.g và đồng thời là h.u.n.g t.h.ủ trực tiếp s.á.t h.ạ.i con mình sẽ nhận án phạt thích đáng của luật pháp Nhật Bản ông Nagamoto trưởng cục c.ả.n.h s.á.t Nagano chia sẻ.

Theo điều luật của Nhật Bản đối tượng sẽ nhận án phạt tới 5 năm tù và bị trục xuất vĩnh viễn.

Ngược lại sẽ có các tình tiết giảm nhẹ tội nếu đối tượng trung thực khai báo và hối lỗi, vụ việc gây c.h.ấ.n đ.ộ.n.g Nhật Bản khi nữ du học sinh đã đồng ý yêu một lúc 2 người và đồng thời s.á.t h.ạ.i đứa con của mình.

Đây là một trong những v.ụ á.n gây p.h.ẫ.n n.ộ cộng đồng người việt tại Nhật Bản hiện tại quán trình điều tra đang được tiếp tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *