Nhật Bản: Cảnh sát Aichi phát hiện nữ TTS Việt quấn con sơ sinh ném vào thùng rác

Ngày 27/3 báo ANN NEWS đưa tin. Tại Nagoya tỉnh Aichi có một v.ụ á.n mẹ là lao động nước ngoài sinh con trong nhà vệ sinh và để c.o.n vào túi nilon v.ứ.t thùng rác, đứa bé đã t.ử v.o.n.g.

Một lao động nước ngoài 29 tuổi đến Nhật Bản làm việc tại thành phố Nagoya của tỉnh Aichi đã c.ả.n.h s.á.t được đưa đến bệnh viện Nakano để điều trị.

Bệnh viện kiểm tra thì phát hiện phần thân dưới của cô c.h.ả.y m.á.u, n.h.a.u t.h.a.i và dây rốn không rõ nguyên nhân.

Có dấu vết nghi ngờ bị xoắn, nghi là cô vừa sinh. Sau khi c.ả.n.h s.á.t điều tra, ban đầu cô cứ chối, cuối cùng cô thừa nhận đã sinh và v.ứ.t b.ỏ bé gái sơ sinh.

C.ả.n.h s.á.t đã chuyển giao v.ụ á.n cho công tố viên điều tra, vụ án được xử lý theo tội bỏ rơi đến c.h.ế.t mạng người.

Xác định được đứa trẻ là con của một nữ lao động Việt tên Lê Thị Linh 29 tuổi quê quán Thanh Hóa quốc tịch Việt Nam.

Theo điều tra ban đầu, nhận được vụ án và điều tra thì nữ lao động vẫn không chịu khai, sau đó mới thừa nhận đã sinh con là bé gái trong nhà vệ sinh ký túc xá của công ty.

Trong lúc bối rối hoang mang không biết xử lý thế nào đã cho vào túi nilon và vứt vào thùng rác bên ngoài ký túc xá, c.ả.n.h s.á.t ngay lập tức đến hiện trường để tìm kiếm, nhưng không tìm thấy em bé bị bỏ rơi.

C.ả.n.h s.á.t đã kiểm tra camera an ninh thì phát hiện cô sinh xong em bé bỏ bé vào túi nilon và m.a.n.g b.ỏ vào thùng rác bên ngoài cửa ký túc xá.

Cô đặt đứa trẻ trong thùng giấy, giấu trên kệ nhà kho cạnh ký túc xá, và phủ đầy đồ lặt vặt lên c.ả.n.h s.á.t đã khám xét và tìm thấy nhưng đứa trẻ đã t.ử v.o.n.g.

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *