Nhật Bản: Ngừng tiếp nhận lao động Thanh Hóa bắt phạt 50 man TTS Nguyễn Hoàng Nam ăn trộm cà ở Funabashi tỉnh Chiba.

Lực lượng chức năng Cảnh sát Nhật Bản chính thức bắt giữ một công dân mang quốc tịch Việt Nam khi ăn trộm cà của ông タクネダ ở Funabashi, Chiba

Cảnh sát điều tra vườn cà của ông タクネダ sắp thu hoạch thì tối ngày 31/7 số cà trong vườn của ông mất sạch khi bị ăn trộm.

Kẻ ă.n tr.ộ.m đã bị b.ắ.t vào ngày hôm sau khi ông タクネダ báo cáo với lực lượng chính quyền địa phương, c.ả.n.h s.á.t điều tra kẻ ăn trộm là Nguyễn Hoàng Nam 28 tuổi quê quán ở Thanh Hóa dùng cả ô tô để chở số lượng lớn cà ă.n t.r.ộ.m mang về bán.

Theo lời khai của Nguyễn Hoàng Nam với cảnh sát Funabashi tỉnh Chiba do tình hình dịch bệnh phức tạp không có việc làm trong nhiều tháng liền nhiều thứ phải chi trả là tiền nhà, tiền điện, tiền nước …vv.

Nên tối hôm ngày 31/7 đã dùng xe ô tô đi ăn trộm cà khi vô tình trước đó biết được có một vườn cà rất sai quả.

Nguyễn Hoàng Nam hiện tại đang có hợp đồng lao động với công ty マキナード家具 khi sang Nhật Bản vào cuối năm 2019 làm được 3 tháng thì dịch bệnh bùng phát cho đến nay công ty vẫn đang tạm ngừng hoạt động.

Với hành vi của mình Nguyễn Hoàng Nam chính thức bị c.ả.n.h s.á.t Funabashi xử lí với hình phạt 500,000 yên để nhằm răn đe các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật trên khi ăn trộm số cà có giá trị tới 80,000 yên

C.ả.n.h s.á.t chính thức gửi thông báo tới công ty マキナード家具 nơi mà Nguyễn Hoàng Nam đang có hợp đồng lao động đến hết năm 2023.

Hành vi của Nguyễn Hoàng Nam phải án phạt cao nhất bị trục xuất về nước khi ông タクネダ chính thức tố cáo lên tòa án Funabashi tỉnh Chiba để xử lí vụ việc.

Trước đó 2 cặp nam nữ thực tập sinh Việt Nam cũng chính thức b.ị b.ắ.t và bị truyền hình Nhật Bản lên án mạnh mẽ về hành vi ă.n t.r.ộ.m dưa hấu và phá hoại vườn dưa của một ông lão ở Nagoya.

Theo thông tin cập nhật mới nhất Nguyễn Hoàng Nam chính thức bị ông タクネダ tố cáo và đang bị giam giữ tại trại tạm giam để trục xuất về nước trên chuyến bay ngày 5/8.

Thống đốc tỉnh Chiba chính thức yêu cầu các công ty, xí nghiệp bắt đầu từ ngày 10/8 ở tỉnh không tuyển các lao động Thanh Hóa khi hàng loạt người Việt phạm tội đa phần là người ở Thanh Hóa của Việt Nam.

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *