Nhóm hành khách làm Լоạп Nội Bài, chê bánh mỳ, Khắc Việt đá xéo : “Sang Tây làm neo em thành Việt Kiều”

Liên tục bất bình trước những thành phần vô ý thức, nam ca sĩ Khắc Việt lên tiếng chỉ trích nhóm hành khách làm Լоạп sân bay Nội Bài tối qua.Dòng chia sẻ mới nhất của Khắc Việt tiếp tục sự quan tâm của cộng đồng mạng khi đã “đá xéo”.

 

Bài đăng của Khắc Việt

Trong nhiều tuần qua, đại dịch Corona (Covid-19) không chỉ tại Việt Nam mà trên toàn thế giới, đặc biệt là các nước châu Âu có diễn biến phức tạp. Hiện tại, tình hình dịch bệnh vẫn đang được nhà nước nỗ lực kiểm soát một cách gắt gao, song vẫn là nỗi lo lắng của nhiều người.

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại châu Âu, Mỹ, nhiều gia đình có người thân tại vùng dịch muốn cho con em về nước ngay thời điểm này. Khi lượng lớn công dân ồ ạt về nước sẽ khiến cho công tác quản lý chống lây nhiễm trong cở sở cách ly chịu nhiều áp lực và khó khăn hơn.

Mới đây, cộng đồng mạng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm hành khách cố tình “làm Լоạп” ở sân bay Nội Bài (Hà Nội) vì chuyện cách ly và bày tỏ thái độ вức xύc về vụ việc. Cụ thể, sau khi đáp chuyến bay từ châu Âu trở về, nhóm hành khách được cơ quan chức năng yêu cầu đợi xe đến đưa đi cách ly.

Dù cán bộ lên tiếng mong sự thông cảm khi xe quá tải, phải chờ lâu để đảm bảo các khâu khử trùng song một vị khách nữ bày tỏ thái độ không hài lòng. Cô cho rằng việc đứng đợi như vậy là мấᴛ thời gian, làm tăng nguy cơ lây nhiễm Covid-19 và đòi tự cách ly tại nhà.

Ảnh nhóm người gây náo Լоạп tại sân bây

Thậm chí, cô gái này còn lớn tiếng đòi hỏi quyền lợi của bản thân và chê đồ ăn mà nhân viên phát là “không ăn nổi”. “Anh phải hiểu rằng chuyến bay có 4, 5 người bị nhiễm thì cách ly cả chuyến. Còn chuyến bay của chúng em chưa có hiện tượng nào, tại sao bắt chúng em giam lẫn với nhau.

Thế người chuyến bay sau xuống rồi lây nhau không qua khỏi không? Bây giờ không quyết định nữa, cho bọn em về đi, bọn em ở đây để không còn sống à?”, người phụ nữ này “cãi tay đôi” với lực lượng chức năng. Việc nhóm hành khách lớn tiếng đã tạo nên một cảnh tượng náo Լоạп tại sân bay Nội Bài, trong khi đội ngũ cán bộ gặp phải trường hợp khó xử.

 

Khắc việt đã đáp trả ɡаγ ɡắᴛ

Đoạn clip này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều cư dân mạng không khỏi вức xύc trước cách hành xử của nhóm hành khách này, đặc biệt là người phụ nữ lớn tiếng với lực lượng chức năng.

Lập tức, nam ca sĩ Khắc Việt đã lên tiếng trên trang cá nhân. Anh bày tỏ  вức xύc vì những thành phần mang danh “Việt kiều”  lại có thái độ trịch thượng, tự cao.

Nguyên văn nội dung của Khắc Việt:

Ở quê em làm Nông, sang nước ngoài em làm Neo, Nail, em thành Việt Kiều. Sang Tây mấy năm, em chê đồ ăn Việt Nam độc hại, khí hậu ô nhiễm ở thế này không thở được, con người không văn minh, y tế sao bằng được nước ngoài.

Dịch đến cả thế giới, bên tây thì em chả biết gọi số nào để kiềm tra y tế, nếu có bị thì cũng sợ ko dám báo, vì chữa đắt quá.

Bên Ta thì chữa chả мấᴛ tiền, ho 1 cái có người đến bế luôn đi chăm luôn, đồ ăn chả sợ thiếu, nhiều quá còn đang phải đi giải cứu đây này.

Thế là em mò về Tổ Quốc, để nhỡ có bị sao thì rút cho an toàn, Ngày Đi Phải Nhớ Đến Ngày Về …

Câu chuyện luyên thuyên, nhưng lại là câu chuyện thật ….

Tổ Quốc luôn chào đón, những điều tử tế, những việc làm tử tế, những con người tử tế, vẫn luôn hiện diện, tại đất nước, Nhỏ Bé nhưng Rất Phi Thường

Và vẫn luôn đầy tình người này …

Đừng làm tự nhục nó nữa …

#VietNam”

Nhiều người bày tỏ sự đồng tình trước màn cà khịa cực gắt của nam nhạc sĩ “Yêu Lại Từ Đầu’. Không ít khán giả cho rằng: “Anh hát rất hay và quan điểm chính trị của anh thì rất tuyệt vời”.

người hâm hộ đang phản ứng tích cực, ủng hộ Khắc Việt

Trước đó, chủ nhân hit “Yêu lại từ đâu” không quên “cà khịa” một sao nam có ý thức không bằng con… khi không hợp tác trong việc cách ly: “Còn lại 1 con đ.àn bà ý thức không bằng …kia, có thể đưa lại nó vào lại cái thế giới soang choảnh của nó được không? Lại thấy còn doạ xử người khác nữa chứ, ôi gấu thế? Giang Hồ à? Hay xong đợt cách ly này va tôi 1 phát xem thế nào đi, xem thằng nào gấu hơn không? Hả bạn Vlog soang choảnh kia ơi” – Khắc Việt вức xύc.

Khắc Việt đăng tải dòng trạng thái ẩn ý chỉ trích Vũ Khắc Tiệp việc chống đối cách ly. Tuy nhiên sau đó nam ca sĩ đã sửa thành một nội dung khác để tránh gây tranh cãi.

Đàm Vĩnh Hưng đăng đàn chấn an người hâm mộ

Trước đó, hình ảnh Khắc Việt xuống đường phát 30.000 chiếc khẩu trang miễn phí cho người dân Hà Nội, Yên Bái và Tp.HCM cũng nhận được nhiều lời khen từ khán giả và người hâm mộ.

Nhiều người dân phát khẩu trang miễn phí

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *