Nữ Việt kiều xúc phạm quê hương khi về nước tránh dịch thực chất đang làm phụ hồ ở Đài Loan

CĐM truyền tay nhau thông tin nữ Việt kiều xúc phạm quê hương khi về nước tránh dịch thực chất chỉ làm phụ hồ ở nước ngoài.

Giữa đại dịch Covid-19 bùng nổ trên toàn thế giới, cơ quan chức năng Việt Nam đã tạo điều kiện tốt nhất để kiều bào yên tâm về nước tránh dịch. Tuy nhiên không ít cá nhân đã khiến dư luận dậy sóng khi cố tình khai báo gian dối, chê điều kiện khu cách ly…. gần đây nhất là trường hợp của nữ Việt kiều Đài Loan gây xôn xao những ngày qua.

Ngay khi xuống sân bay Việt Nam, người phụ nữ với vẻ ngoài “sang chảnh, vàng đeo đầy người đã buông lời xúc phạm chính quê hương mình. Thậm chí khi được nhiều người góp ý nên khai báo y tế và vào khu cách ly thì nữ Việt kiều vẫn tiếp tục Livestream, lên tiếng thách thức dư luận.


Nữ Việt kiều Đài Loan chào quê hương bằng những ngôn từ phản cảm trước đó.

Tuy nhiên mới đây CĐM lại truyền tay nhau bức ảnh được cho là của nữ Việt kiều Đài Loan làm việc tại một công trường. Nhiều người đã “bóc mẽ” thật ra cô chỉ làm phụ hồ ở nước ngoài và nghi ngờ số vàng đeo trên người có thể chỉ là vàng giả.

Phía dưới bài viết, CĐM bày tỏ ý kiến không có ý phân biệt bất kì nghề nghiệp nào nhưng điều đáng lên án ở đây chính là thái độ xem thường, phát ngôn phản cảm của nữ Việt kiều Đài Loan này.

Tuy nhiên cô nhanh chóng bị “bóc mẽ” hiện tại đang làm phụ hồ tại một công trường.

Đàm Vĩnh Hưng và Khắc Việt không giấu được sự tức giận và lên tiếng “ném đá” những Việt kiều thiếu ý thức khi về nước tránh dịch

“Ở quê em làm Nông, sang nước ngoài em làm Neo, Nail, em thành Việt Kiều. Sang Tây mấy năm, em chê đồ ăn Việt Nam độc hại, khí hậu ô nhiễm ở thế này không thở được, con người không văn minh, y tế sao bằng được nước ngoài.

Dịch đến cả thế giới, bên tây thì em chả biết gọi số nào để kiềm tra y tế, nếu có bị thì cũng sợ ko dám báo, vì chữa đắt quá.

Bên Ta thì chữa chả mất tiền, ho 1 cái có người đến bế luôn đi chăm luôn, đồ ăn chả sợ thiếu, nhiều quá còn đang phải đi giải cứu đây này.

Thế là em mò về Tổ Quốc, để nhỡ có bị sao thì rút cho an toàn, Ngày Đi Phải Nhớ Đến Ngày Về …

Câu chuyện luyên thuyên, nhưng lại là câu chuyện thật ….

Tổ Quốc luôn chào đón, những điều tử tế, những việc làm tử tế, những con người tử tế, vẫn luôn hiện diện, tại đất nước, Nhỏ Bé nhưng Rất Phi Thường

Và vẫn luôn đầy tình người này …

Đừng làm tự nhục nó nữa …” – Khắc Việt nói.

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *