Phát hiện nhiều NẠN NHÂN người Việt trong số 39 nạn nhân đã NGẠT THỞ trong container chờ nhập cảnh vào Anh quốc

Một gia đình ở Hà Tĩnh lo lắng về số phận con gái khi cô bé 26 tuổi mất liên lạc cùng thời điểm 3-9 th-i th-ể được phát hiện trong thù-ng xe con-tai-ner ở Essex, A-nh.

Ngày 25/10, ông Phạm Văn Thìn, sống ở thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh, có đơn gửi lên UBND thị trấn nói con gái ông, Phạm Thị Trà My, có thể là một trong số 3-9 nạ-n nh-ân được phát hiện trong thu-ng xe contai-ner ở khu công nghiệp Waterglade, An-h, hôm 23/10.

Ông cho biết con gái mình xuất phát từ Việt Nam vào ngày 3/10, sau đó sang Trung Quốc, Pháp và An-h.

“Có khả năng con gái Phạm Thị Trà My là một trong 3-9 n-ạ-n nhâ-n trong xe conta-iner ở khu công nghiệp Waterglade, thị trấn Grays, Vương quốc A-nh”, ông viết.

Ông đề nghị UBND thị trấn xác nhận là cha để “làm thủ tục pháp l-ý liên quan đến việc nhận dạng và đưa con gái tôi từ Vương quốc A-nh về Việt Nam”, theo nội dung lá đơn của ông Thìn, có kèm ảnh con gái và đã được UBND thị trấn Nghèn xác nhận quan hệ thân thích.

Lá đơn miêu tả Phạm Thị Trà My sinh năm 1993, chiều cao khoảng 1m55, cân nặng 46-47 kg.

Trao đổi với Zing.vn, anh trai của Phạm Thị Trà My nói giờ gia đình chỉ biết chờ thêm thông tin từ cơ qu-an chức năng để x-á-c mi-nh nhậ-n dạ-ng. Lần cuố-i cùng My liên lạc về là vào ngày 23/10, s-á-t thời điểm cảnh s-á-t Essex phát hiện ra chiếc container có 3-9 t-h-i th-ể.

“Em gái tôi cũng không nói cụ thể lúc đó đang ở đâu”, người này nói. Anh x-á-c nh-ận bức ảnh chụp màn hình đang được lan truyền trên mạng xã hội là của em gái mình gửi về cho gia đình.

Hiện Đại s-ứ qu-án Việt Nam tại Anh đang phối hợp chặt chẽ với cảnh s-á-t Anh để tìm hiểu thông tin liên quan đến diễn biến vụ việc.

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *