Sau màn trả lời không thèm ngồi người đi Mẹc, Trâm Anh lại bị bóng gió: Phải là Mercedes-Benz G63 AMG mới chịu cơ

Đã qua cái thời “một túp lều tranh, hai trái Tâm vàng” bởi vậy việc tán tỉnh một cô gái là điều không dễ dàng. Ngoài tình cảm chân thật, ngoài hành động lãng mạn, ngoài ngoại hình ưa nhìn, không thể phủ nhận rằng bản thân cần có “tiền”.

“Cho ngồi đi 1 vòng Hà Nội trên con Mercedes thì đứa nào chả yêu”-  đây là câu nói đang gây viral trên MXH được dân tình nhiệt tình bàn tán rôm rả. Xe “mẹc” – mới nghe là đã thấy sang chảnh và chủ nhân của nó chắc chắn cũng phải là người có điều kiện kinh tế. Xe đẹp, xe sang thì ai mà chẳng mê. Nhưng mà, liệu con gái có dễ dàng yêu chỉ vì 1 lần dạo chơi trên chiếc xế hộp đắt tiền?

Trâm Aɴʜ

Trâm Aпʜ không thích quan điểm trên và nó cũng không phù hợp với mình. Cô nàng cho rằng việc có “đổ” vì một chiếc xe Mercedes không còn tuỳ thuộc vào quan điểm yêu đương của từng người.

Ý kiến của Trâm Aпʜ

Câu trả lời của Trâm Aɴʜ khiến không ít người hoài nghi, đặc biệt là hội anti fan khi trước đó cô từng ngồi trên chiếc Mercedes-Benz G63 AMG 2019 bản Edition 1 chỉ để vi vu lên Đà Lạt chụp ảnh.

Trâm Aɴʜ từng gây xôn xao khi ngồi trên siêu xe. 

Được biết, đây là một trong những chiếc MERCEDES-BENZ G63 AMG 2019 đầu tiên ở Việt Nam. Chiếc Mercedes-Benz G63 AMG 2019 đầu tiên về Hà Nội thuộc phiên bản Edition 1, được showroom tư nhân chào bán với giá 13,5 tỷ đồng.

Hình ảnh hot girl 9X tự đăng trên trang cá nhân

Từ đây, dân tình bắt đầu đồn đoán hot girl xứ Thanh được bạn trai đại gia dùng siêu xe đưa đi chơi. Danh tính của vị đại gia này cũng khiến nhiều người tò mò. Và không để mọi người phải chờ lâu, các ‘thám tử mạng’ đã nhanh chóng tìm ra ‘іɴо’ vị đại gia được cho là ‘đài thọ’ Trâm Aɴʜ đi Đà Lạt bằng siêu xe 13 tỷ.

Đó là doanh nhân trẻ thành đạt Lê Thế Hai, sống tại Đà Lạt. Trên phần thông tin cá nhân, Thế Hai giới thiệu anh là chủ tịch một công ty cổ phần dịch vụ Y tế; chủ tịch một tập đoàn lớn thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp và là người đồng sáng lập/nhà sản xuất một công ty truyền thông quảng cáo.

Chân dung vị đại gia

Khi nghi vấn hẹn hò đại gia bị dấy lên, Trâm Aɴʜ đã lên tiếng phủ nhận. Cô khẳng định chiếc xe 13 tỷ là của một người bạn chứ không phải người yêu như dân tình đồn đoán.

Dẫu vậy, những người yêu quý Trâm Aɴʜ vẫn hi vọng cô sớm tìm được hạnh phúc sau nhiều thăng trầm. Nhiều cư dân mạng cũng khen Trâm Aɴʜ và vị doanh nhân trẻ đẹp đôi, đồng thời tỏ ý ủng hộ nếu cả hai đến với nhau.

Tổng hợp – Tiin, Yeah1

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *