The America 2/7: Ngăn đồng hương đánh nhau một lao động Việt tại California bị đâm tử vong

Ngăn chặn một cuộc ẩu đả của các đồng hương bắt nguồn từ xích mích trên mạng xã hội Facebook khiến một lao động Việt tại California bị đâm t.ử v.o.n.g.

Nghi phạm g.i.ế.t anh Nguyễn Tấn Trường (Trường Alex) bỏ tr.ốn khỏi hiện trường vụ án. Lao động Việt tại California họ Nguyễn, 35 tuổi đã bị đ.â.m t.ử v.o.n.g hôm 1/7tại thành phố San Jose, California.

Theo tờ ABC NEWS, người đàn ông Việt xấu số đã cố gắng ngăn chặn một v.ụ đá.nh nh.au giữa các người đồng hương và bị đ.â.m vào ngực, bụng thi.ệt m.ạ.n.g.

Nghi phạm g.i.ế.t Trần Thế hiện đã bỏ tr.ốn khỏi hiện trường v.ụ á.n và vẫn chưa bị b.ắt đang bị c.ả.n.h s.á.t California t.r.u.y n.ã trên toàn bang.

Theo các báo cáo sơ bộ, anh Nguyễn đang đi ăn tối với một đồng nghiệp họ Phạm, 30 tuổi trong ký túc xá nhà máy thì chị Phạm có c.ãi nh.au với một nữ đồng nghiệp cũ trên mạng xã hội Facebook họ Nguyễn, 20 tuổi.

Hai người phụ nữ, nạn nhân và 5 người đàn ông quốc tịch Việt Nam sau đó quyết định gặp nhau trực tiếp ở tầng dưới để giải quyết tr.anh ch.ấp trên mạng xã hội.

Vụ việc nhanh chóng leo thang thành một cuộc đối đầu dữ dội, khi phụ nữ họ Dương tấn công chị Phạm. Khi nạ.n nh.ân cố gắng ngăn 2 người phụ nữ đ.á.n.h n.h.a.u.

thì 1 trong 5 người đàn ông đã dùng h.ung kh.í sắc và đ.â.m nhiều nh.át vào bụng và ngực của n.ạ.n n.h.â.n.

Thủ phạm nhanh chóng trốn khỏi hiện trường trong khi n.ạ.n nh.ân được đưa đến bệnh viện c.ấp cứ.u nhưng đã t.ử v.o.n.g tại bệnh viện vì m.ất quá nhiều m.á.u.

C.ả.n.h s.á.t California cho biết họ đã lập một đội điều tra đặc biệt để truy tìm hung thủ g.i.ế.t anh Trường Alex.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.