The America 20/01: Chồng Mỹ gốc Việt nổi nóng dùng kiếm đâm chết 3 người thân tại Garden Grove

Quận Cam: Người đàn ông gốc Việt n.ổ.i n.ó.n.g dùng kiếm đ.â.m c.h.ế.t 3 người thân. Trong lúc n.ổ.i n.ó.n.g vì tranh chấp gia đình, một ông gốc Việt đã dùng k.i.ế.m đ.â.m vào 3 người t.h.â.n của mình t.ử v.o.n.g tại chỗ.

Một vụ tr.a.n.h ch.ấ.p xảy ra tại một gia đình gốc Việt ở quận Cam dẫn đến ba người bị đ.â.m, một người bị bắt giữ.

Vụ việc được tường trình lên c.ả.n.h s.á.t vào khoảng 6h08’ tối ngày 18 tháng 01, xảy ra tại tư gia trên dãy 9700 đường Acacia Avenue, thành phố Garden Grove, miền Nam California.

Trong cuộc c.ã.i v.ã lời qua tiếng lại, Huỳnh Tâm đã dùng kiếm đ.â.m n.ạ.n n.h.â.n 21 tuổi và 25 tuổi trước căn nhà. Một người phụ nữ cùng những thân nhân khác tìm cách lôi anh ta ra khỏi cơn đ.i.ê.n vô tình cũng bị d.í.n.h nhát k.i.ế.m vào ngực và t.ử v.o.n.g

“Điều tra cho thấy đây là kết quả vụ tranh chấp gia đình,” .cả.n.h s.á.t cho biết. C.ả.n.h s.á.t tìm thấy nghi can Tâm trong nhà và b.ắ.t g.i.ữ anh ta tại đây. Rất nhiều thông tin liên quan đến

Tin liên quan:

Trưa ngày 15/01 c.ả.n.h s.á.t California chính thức b.ắ.t g.i.ữ tới 50 người Việt ngay tại công trường ở San Diego do người Trung Quốc làm chủ.

Được biết c.ả.n.h s.á.t nhận được tin báo có nhóm lao động BHP Việt thường làm việc ở công trường xây dựng đang thi công ở San Diego bang California.

Lực lượng công quyền phối hợp c.ả.n.h s.á.t đột kích và truy bắt tới 50 lao động ngay tại công trường, khi xác nhận thì tất cả 50 người không có giấy phép hoặc là giấy phép lưu trú đã hết hạn tại Mỹ. Thông tin được tiết lộ do một lao động Việt chỉ điểm và đươc c.ả.n.h s.á.t thưởng tới 30,000$.

Khu công trường này tập trung nhiều lao động Việt và nhiều công trình xây dựng, c.ả.n.h s.á.t cho biết sẽ có những đợt tuần tra bất ngờ nhằm bắt giữ giảm thiếu số lượng người bất hợp pháp ở Đức nhằm tránh nguồn thuế bị thất thoát.

Các đối tượng sẽ bị giam giữ cũng như sẽ bị phạt theo khung thời gian bỏ trốn khỏi công ty chủ quản làm việc. Ngoài ra sẽ bị giam giữ trục xuất về nước vĩnh viễn không thể quay lại Mỹ bằng bất cứ visa nào.

Chiến dịch truy bắt các đối tượng bất hợp pháp sẽ diễn ra gắt gao trong thời gian tới khi số lượng lao động Việt bỏ trốn ra ngoài ngày càng nhiều.

Ông Martin, Cục trưởng c.ả.n.h s.á.t San Diego kêu gọi người nước ngoài lao động bất hợp pháp tại Mỹ nhanh chóng trình diện trước khi chính sách khoan hồng đang được chính quyền áp dụng kết thúc vào ngày 28-11.

Trong khi đó, ông Bill Juce, Giám đốc Văn phòng thành phố San Diego cho biết vẫn còn nhiều người đang hoạt động môi giới trái phép để đưa người nhập cư và du khách đến làm việc tại xí nghiệp, công trình trong mùa dịch.

Những người này sẽ sớm bị trục xuất khỏi Mỹ. Sẽ có những đợt điều tra bất ngờ trong thời gian tới truy quét hết lao động BHP ngọai quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *