The America 20/01: Kinh hoàng sát nhân cuồng loạn sát hại 13 cô gái Việt ở California gây rúng động nước Mỹ

Philip Donal được giới báo chí Mỹ gọi bằng biệt danh “s.á.t n.h.â.n c.u.ồ.n.g l.o.ạ.n” vì sự ra tay lạnh lùng, tàn bạo với 13 n.ạ.n n.h.â.n của mình.

Người dân M hôm nay nhận được một tin cực kì m.a.n r.ợ khi xuất hiện một tên g.i.ế.t n.g.ư.ờ.i hàng loạt chuyên nhắm đến những cô gái tóc dài, mặc đồ đỏ lang thang một mình trên phố đặc biệt là người da vàng ( Người Việt). Philip Donal, nam, 28 tuổi là người Châu Phi, là người tị nạn. Sau khi ra tù năm 23 tuổi, hắn lại không thể bỏ tật ăn trộm, tiếp tục phải ngồi tù thêm 3 năm nữa.

“Cả quãng đời thanh thiếu niên của hắn đều sống trong tù, ăn cơm nhà nước còn nhiều cơm nhà, không thích giao tiếp với người khác, không có ai uốn nắn phần tốt nên phần xấu xa nổi trội hơn”, một quản giáo từng phụ trách hắn chia sẻ.

Philip Donal bắt đầu lại nghề c.ư.ớ.p bóc ở Texas. Ban đầu tên s.á.t n.h.â.n khai nhận không có ý đinh sẽ g.i.ế.t h.ạ.i những cô gái, hắn chỉ muốn c.ư.ớ.p tiền mà thôi. Tuy nhiên sau vụ c.ư.ớ.p đầu tiên (thủ phạm thời gian không nhớ rõ là lúc nào), n.ạ.n n.h.â.n càng la hét to, Philip Donal càng cảm thấy thỏa mãn.

 

Philip Donal cảm thấy hưng phấn khi nghe tiếng n.ạ.n n.h.â.n của mình l.a h.é.t trong vô vọng. Đối phương càng l.a h.é.t, hắn càng ra sức đ.â.m cho đến khi nào nạn nhân im bặt mới thôi. Có thể đó cũng là một trong những lý do giới truyền thông gọi hắn là “s.á.t n.h.â.n cuồng loạn”.

Tính đến hôm nay Philip Donal g.i.ế.t c.h.ế.t một cô gái 21 tuổi với 38 vết đâm trên cơ thể ở California và bị bắt giữ sau nhiều năm truy bắt. Sau khi g.i.ế.t người, hắn bình thản rời khỏi hiện trường, quay đi không để lại một dấu vết nào.

5 giờ sáng 04/01/2022, một cô gái trẻ bị g.i.ế.t khi đang trên đường về nhà, toàn bộ số tiền bị mất. Ngày 10/01/2022, một người phụ nữ 47 tuổi tử vong bởi 25 vết đâm. 1 giờ sáng 12/01/2022, nạn nhân khác quay trở về nhà sau buổi chơi mạt chược, Philip Donal dùng dao sát hại đối phương và lấy đi 10,000 USD.

Các vụ án liên tiếp xảy ra khiến cơ quan điều tra thành phố San Jose đứng ngồi không yên. Họ huy động toàn bộ lực lượng truy tìm h.u.n.g t.h.ủ với những đặc điểm nhận dạng như: Nam, cao 1m72, tóc rẽ ngôi, mặt vuông, mắt nhỏ, đậm người, da trắng, sử dụng tên giả là Philip Donal để lẩn trốn.

Trong lúc bị truy tìm gắt gao, Philip Donal vẫn ngang nhiên tiếp tục gây án. Từ 13/01/2022 đến 18/01/2022, tên “s.á.t nh.â.n cuồng loạn” ra tay với 5 người nữa, trong đó có 3 người t.ử v.o.n.g, 2 người thương nặng.

Báo chí đưa tin các vụ c.ư.ớ.p của g.i.ế.t người liên tục và n.ạ.n n.h.â.n chỉ là nữ giới khiến người dân California truyền nhau tin đồn k.ẻ s.á.t n.h.â.n chỉ lựa chọn những cô gái có mái tóc dài, mặc đồ đỏ giống màu m.á.u để ra tay. Hiện tại c.ả.n.h s.á.t đang tr.u.y tìm gắt gao hung thủ đưa ra cảnh báo với mọi người đặc biệt là các cô gái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *