The Australian 22/01: Người Việt ở Melbourne bị chó Becgie căn tử vong tại chỗ khi can ngăn

Một người đàn ông Việt ở Melbourne vừa bị chó nhà nuôi c.ắ.n c.h.ế.t. Đây là trường hợp mới nhất bị t.ử v.o.n.g do chó nhà c.ắ.n trong vòng 2 tháng qua, dù được c.ấ.p c.ứ.u. Hai con chó cũng được c.ả.n.h s.á.t b.ắ.t g.i.ữ và xử lý khi hành hung gây c.h.ế.t người.

Đại diện Bệnh viện thành phố Melbourne sáng ngày 22/01, cho biết bệnh viện này hôm 22/01 đã tiếp nhận bệnh nhân nam người Việt (49 tuổi) được gia đình đưa vào cấp cứu do chó nhà c.ắ.n (chó béc giê).

Trong lúc đang ở nhà, khi thấy hai con c.h.ó n.h.à nuôi c.ắ.n nhau, bệnh nhân cầm g.ậ.y đ.á.n.h vào 1 trong 2 con để can ngăn, nhưng không ngờ, cả 2 con chó cùng quay lại c.ắ.n chủ. Theo xác nhận là ông Robert Trần định cư ở Úc được 15 năm.

Bệnh nhân bị v.ế.t c.ắ.n vào vùng cổ bởi hai con chó to khiến m.á.u chảy rất nhiều được gia đình đưa vào sơ cứu cầm m.á.u tại bệnh viện gần nhà rồi chuyển thẳng đến Bệnh viện Thành phố Melbourne.

Đến Bệnh viện Thành phố Melbourne khoảng hơn 2 tiếng sau bị t.a.i n.ạ.n, bệnh nhân đã trong tình trạng s.ố.c r.ấ.t nặng do mất m.á.u cấp, hôn m.ê s.â.u, huyết áp không đo được, hai vết thương ở vùng cổ bên phải nham nhở do vết răng của c.h.ó c.ắ.n.

Vết thương này nằm trên đường đi của bó mạch cảnh (mạch m.á.u chính nuôi não) vẫn tiếp tục chảy m.á.u nhiều, khi.ế.n băng vết thương vùng cổ sũng m.á.u..

“Chúng tôi chẩn đoán bệnh nhân bị sốc mất m.á.u rất nặng và rối loạn đông m.á.u do vết thương cổ phải, ng.u.y hi.ể.m tí.n.h m.ạ.ng và nhanh chóng được đưa thẳng vào phòng m.ổ c.ấ.p cứu nhưng không qua khỏi”, bác sĩ Jone Hukk, cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *