The BILD 21/01: Chủ tiệm nail gốc Việt ở Berlin bị cướp bắn chết ngay trong tiệm Thai’s Nail sau đó bỏ trốn

Chủ tiệm nail gốc Việt ở Berlin bị c.ư.ớ.p b.ắ.n c.h.ế.t . Một vụ c.ư.ớ.p xảy ra trong tiệm Thai’s Nail do người Việt làm chủ ở thành phố Berlin, làm cho một người đàn ông t.ử v.o.n.g.

Theo c.ả.n.h s.á.t Phoenix, vụ c.ư.ớ.p xảy ra khoảng 9 giờ 17 phút sáng ngày 19/01. Các đài truyền thông lớn của Đức như Time News đã có mặt ngay lập tức tại hiện trường và đồng loạt loan tin.

N.ạ.n n.h.â.n là vợ chồng ông Dũng Tăng, 45 tuổi, là chủ của tiệm Idols Nail and Spa, tọa lạc gần đại lộ 51 và đường McDowell. Người này được đưa vào bệnh viện trong tình trạng n.g.u.y k.ị.c.h sau khi t.r.ú.n.g đ.ạ.n.

Vợ chồng Ông Dũng t.ử v.o.n.g vào ngày 19/01. Cũng theo c.ả.n.h s.á.t Phoenix, nạn nhân thứ hai là một phụ nữ 47 tuổi, vợ của ông Dũng Tăng, bà cũng bị bắn t.ử v.o.n.g tại chỗ cùng chồng.

Tuy nhiên c.ả.n.h s.á.t không tiết lộ danh tính của người phụ nữ này. Theo camera ghi hình của tiệm mà c.ả.n.h s.á.t có được, n.g.h.i c.a.n được mô tả là một người đàn ông da màu từ 20 đến 30 tuổi với dáng người trung bình, cao khoảng 6 foot, mặc áo thun trắng với quần, quần sẫm màu.

Khi người này bước vào tiệm, anh ta rút k.h.ẩ.u s.ú.n.g và b.ắ.n vào ông Dũng sau đó bỏ chạy. Hai vợ chồng Ông Dũng được đưa vào bệnh viện trong tình trạng n.g.u.y k.ị.c.h nhưng không qua khỏi.

Hiện c.ả.n.h s.á.t vẫn chưa xác định đây là một vụ c.ư.ớ.p hay vì nguyên nhân nào khác và vụ việc vẫn đang trong quá trình đ.i.ề.u t.r.a.

C.ả.n.h s.á.t Berlin ra thông cáo nếu ai có thông tin liên quan đến nghi can hoặc vụ c.ư.ớ.p thì liên lạc với văn phòng c.ả.n.h s.á.t, hoặc để lại tin nhắn ẩn danh tại số 480- WITNESS có cả tiếng Anh lẫn tiếng Tây Ban Nha.

Vào đầu Tháng 1, cũng một chủ tiệm nail gốc Việt, Crystal Nails & Spa trên đường Flamingo, gần đường Decatur, bị t.h.i.ệ.t m.ạ.n.g sau khi bám theo xe khách hàng để đòi 35 Euro tiền làm Nail.

Chiếc xe đã cán bà và lôi đi khoảng 40 mét. Người phụ nữ này sau đó được đưa vào bệnh viện University Medical Center, và q.u.a đ.ờ.i tại đây. Bà có ba con gái, 20, 25, và 28 tuổi, và hai cháu ngoại, 4 tuổi và 6 tuổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *