The Germany 22/01: Cảnh sát xác nhận một phụ nữ Việt nhảy lầu tự tử ở Berlin, công bố nguyên nhân và danh tính

C.ả.n.h s.á.t Berlin xác nhận một phụ nữ Việt Nam, 23 tuổi, t.ự t.ử ở thành phố Berlin hiện tại c.ả.n.h s.á.t đang b.a.o v.â.y hiện trường đồng thời b.ắ.t g.i.ữ một số đối tượng có liên quan để đ.i.ề.u t.r.a.

Nữ lao động Việt đã nhảy từ tầng 6 khu chung cư người Việt ở thành phố Berlin ,Time News cho biết. Nữ người Việt t.ử v.o.n.g tại chỗ.

Người phụ nữ Việt được xác định mới sinh con được 14 ngày. C.ả.n.h s.á.t xác định rằng nữ người Việt đã bị t.r.ầ.m c.ả.m n.g.h.i.ê.m t.r.ọ.n.g sau khi sinh.

Chồng của nữ người Việt cũng bị b.ắ.t ngay sau khi vụ t.ự s.á.t xảy ra. Tại đồn c.ả.n.h s.á.t Berlin chồng nữ người Việt là Trần Văn Anh 32 tuổi có xác nhận có đ.á.n.h đ.ậ.p và hay chưởi bới vợ mình suốt thời gian cô ấy mang bầu.

Trước khi nh.ả.y l.ầ.u τự νẫɴ, cô để lại lời nhắn: “Tôi cảm thấy cuộc đời thật đáng thất vọng, chồng tôi là một người tồi tệ ngoại tình khi tôi đã có con cùng anh ta, tôi quá cô đơn, Tôi cảm thấy có lỗi với con của tôi, xin lỗi con”.

Nam người Việt cũng được giam giữ để tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân.

Trước khi xảy ra vụ việc, người phụ nữ đã đến khám tại một bệnh viện địa phương, nơi cô được chẩn đoán mắc chứng t.r.ầ.m c.ả.m sau sinh và được xác định có xu hướng τự νẫɴ.

Tuy vậy, cô chỉ được kê đơn chống t.r.ầ.m c.ả.m, khi nhân viên tại bệnh viện cho rằng việc cho cô nhập viện không khả thi, vì thiếu thông dịch viên tại bệnh viện.

Nữ người Việt được xác định là Trần Lan Nhi 23 tuổi quốc tịch Việt Nam, xác nhận cưới chồng Việt ở Đức năm 2020.

Các triệu chứng t.r.ầ.m c.ả.m của phụ nữ bao gồm mê sảng, rối loạn ảo giác. Trung tâm Hỗ trợ Gia đình Đa văn hóa Berlin đã can thiệp vào vụ việc yêu cầu làm rõ nguyên nhân của vụ t.ự t.ử có thể do chồng tạo áp lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *