The Germany 26/5: Nail Việt ở Berlin bị kiểm tra bất ngờ 5 người Việt bị bắt giữ, phạt tới 200,000 Euro

Hàng loạt thẩm mỹ viện Việt ở Berlin bị kiểm tra trong đó có một thẩm mỹ viện người có thể bị phạt tổng cộng 200.000 Euro vì đã sử dụng lao động bất hợp pháp.

Nail Icon, trên Phố Rixdorf của Berlin, đã được Bộ Nội vụ đưa ra thông báo giới thiệu hình phạt dân sự sau khi phát hiện họ đang thuê 5 người đàn ông Việt Nam 30 tuổi không được phép làm việc tại Đức.

Một cuộc đột kích đã diễn ra lúc 11 giờ 20 hôm qua, với một chiếc xe thực thi di trú và một chiếc xe tải của c.ả.n.h s.á.t đã phát hiện trên Phố Rixdorf có hàng loạt tiệm Nail Việt mở cửa đồng loạt kiểm tra.

Người phát ngôn của Bộ Nội vụ cho biết: “Hoạt động dựa trên thông tin tình báo, và được sự hỗ trợ của C.ả.n.h s.á.t, các nhân viên thực thi di trú đã đến thăm các tiệm Nail ở Rixdorf thành phố Berlin, vào lúc 11h20 sáng hôm qua.

“Kiểm tra xác định rằng một người 5 người đàn ông Việt Nam 35 tuổi bất hợp pháp đang làm việc.

“C.ả.n.h s.á.t đã được lệnh phải báo cáo thường xuyên cho cơ quan thực thi di trú trong khu vực và thực hiện tổng kiểm tra tiêm Nail.

“Tiệm Nail Việt đã nhận được một thông báo giới thiệu hình phạt dân sự rằng một hình phạt tài chính lên đến 200.000 Euro sẽ được áp dụng trừ khi người sử dụng lao động.

có thể chứng minh rằng việc kiểm tra giấy tờ phù hợp để làm việc đã được thực hiện, chẳng hạn như xem hộ chiếu hoặc tài liệu của Bộ Nội vụ xác nhận cho phép làm việc. ”

Cuộc đột kích này không phải là lần đầu tiên quán nail thu hút sự chú ý của các nhà chức trách quốc gia.

C.ả.n.h s.á.t thông báo rằng các cuộc khám xét sắp tới sẽ diễn ra thường xuyên hơn nhằm trấn áp nghi vấn buôn bán người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.