Thợ Nail người Việt Tiệm Royal Nails tại Stillwater, tiểu bang Oklahoma bị cảnh sát bắt giữ

STILLWATER, Oklahoma – Tiệm làm móng Royal Nails đã sa thải một nam nhân viên, sau khi ông này bị tố cáo đã t-ấ-n c-ô-n-g -t-ì-n-h d-ụ-c hai phụ nữ.

Theo tin của nhật báo Stillwater News Press ngày 28 tháng 7, 2020, người bị cáo buộc là ông Nguyễn Hữu Nam, 46 tuổi.

Nữ thám tử Mary Kellison của Ty Cảnh Sát Stillwater (SPD) đã mở cuộc điều tra và cho chúng tôi biết :

Biên bản của cảnh sát viên này cho biết vào khoảng thời gian từ 3 giờ 45 đến 4 giờ chiều ngày 15 tháng 7, 2020, một phụ nữ đã đến Royal Nails để làm móng và đi cùng với một người bạn khác nhân ngày sinh nhật của cô ấy.

Báo cáo cho biết một nhân viên tên là Nam đã đề nghị làm wax chân mày với giá $10 và cô ấy đã đồng ý.

Nguyễn Hữu Nam đã đưa cô gái vào một phòng có cửa đóng ở cuối phòng nail salon.

Cũng theo báo cáo ghi lại lời khai của cô gái với cảnh sát viên Najera, sau khi tỉa hai chân mày của khách hàng bằng sáp (wax), ông Nam nói rằng tiệm cũng có dịch vụ bikini waxing, tức là tỉa lông ở vùng háng để phụ nữ có thể mặc bộ đồ tắm bikini mà không thấy lông.

Nạn nhân kể với cảnh sát rằng ông Nam đã liên tục nói rằng tiệm có làm bikini wax mặc dù cô không cần dịch vụ đó. Ông cũng đề nghị làm bikini wax với “giá rất tốt cho cô” (give her a good deal), biên bản ghi.

Cô gái vẫn từ chối.

Thế rồi theo lời của cô gái, bất kể sự từ chối, ông Nam đã cởi quần đùi của cô và tụt nó xuống, ném quần xuống sàn nhà và đụng chạm thân thể với cô.

Theo báo cáo của cảnh sát, cô gái có một tình trạng sức khỏe làm suy yếu các bắp thịt, khiến cô gặp khó khăn khi cần phải tự vệ trước mọi sự ép buộc bằng thể lực.

Sau khi làm đơn báo cáo với sở cảnh sát SPD, cô gái này kể lại sự việc trên trang FB để cảnh báo những người khác.

Qua ngày hôm sau, 16 tháng 7, một phụ nữ khác cũng lên tiếng về một vụ tương tự đã xảy ra tại cùng một tiệm làm móng.

Bên trong tiệm trong hình đăng trên trang Facebook của Royal Nails.

Nạn nhân thứ nhì kể rằng cô đã có một ngày vui với các bạn gái và vài người thân trong gia đình vào ngày 10 tháng 7, và cô cùng bạn đi làm móng cho ngày vui đó.

Bà thám tử Mary Kellison viết trong hồ sơ về cô thứ hai, “Đến khi cuộc làm móng sắp xong, một nam nhân viên đang làm móng cho chị của cô ta đã quay sang hỏi rằng cô có muốn tỉa chân mày hay không.”

Nam nhân viên này là ông Nam.

Cô gái này cũng đồng ý và theo ông ta vào phòng ở phía sau tiệm mà bên ngoài cửa có viết mấy chữ “employees only” (chỉ dành cho nhân viên).

Nạn nhân kể với bà Kellison rằng, sau khi tỉa chân mày thì ông Nam nhổ lông ở môi trên của khách hàng mà không hỏi trước. Cô cảm thấy có điều gì bất thường.

Sau đó ông Nam đề nghị nhổ lông… nách miễn phí cho cô gái. Nghe vậy thì cô đồng ý. Theo lời kể của cô gái, khi cô mới bắt đầu kéo áo lên thì ông Nam liền nhanh tay nắm chiếc áo và kéo áo lên.

Theo báo cáo của cảnh sát, thế rồi Nguyễn Hữu Nam nói tiệm này có làm dịch vụ tỉa lông bikini wax. Nạn nhân nói cô không cần nhổ lông ở chỗ đó.

Báo cáo ghi rằng ông Nam đã thò tay vào quần của cô gái và bắt đầu sờ soạng, đưa ngón tay vào bên trong.

Nạn nhân kể rằng ông Nam đã ngưng tay khi nghe cô gái nói cô đang có thai.

Đến lúc đó thì nạn nhân đã lấy những món đồ của cô và bước ra ngoài phòng. Đến khi rời khỏi tiệm thì cô mới kể cho người bạn cùng đi theo cô đến tiệm ngày hôm đó.

Sau khi nghe những lời khai kể trên, bà thám tử Kellison đã liên lạc với chủ tiệm là bà Hannah Nguyễn. Người này không có liên hệ gì với ông Nam mặc dù cùng họ Nguyễn.

Bà Hannah cho biết ông Nam đã bị đuổi việc ngày 15 tháng 7, sau khi bà nghe một khách hàng kể lại với bà về sự việc đã xảy ra trong cùng ngày hôm đó. Bà Hannah cũng cho biết ông Nam là nhân viên làm việc theo hợp đồng.

Bà Hannah đã cung cấp cho bà Kellison số bằng lái xe, số an sinh xã hội, số điện thoại của ông Nam, và mô tả hình dạng chiếc xe của ông.

 

loading...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *