TVBS NEWS 03/11: Bắt giữ trong đêm 3 nữ DHS Việt bán “Trinh tiết” cho ông chủ Đài Loan giá 15 vạn Đài tệ

C.ả.n.h s.á.t Cao Hùng nhận được thông tin khi một căn hộ vi phạm luật pháp và ập tới b.ắ.t g.i.ữ trong đó có 3 nữ du học sinh Việt.

Theo thông tin được một công dân Đài Loan báo cáo cục C.ả.n.h s.á.t chính thức b.ắ.t g.i.ữ 6 người bao gồm 3 nữ du học sinh người Việt và 3 công dân Đài Loan.

Các đối tượng đã thực hiện hành vi b.á.n d.â.m tập thể vi phạm điều luật tại Đài Loan và vi phạm điều luật Covid-19 hiện hành đặc biệt hơn nữa các nữ du học sinh Việt hki bị bắt đã khai nhận rằng bán trinh tiết cho các ông chủ Đài Loan với giá 15 vạn Đài tệ.

Lê Thúy Hạnh một trong 3 nữ du học sinh Việt khai nhận rằng do dịch bệnh ảnh hưởng tới công việc nên đã thực hiện hành vi m.u.a b.á.n d.â.m nhằm kiếm tiền trang trải cuộc sống, nhà cửa, điện nước do ảnh hưởng của dịch bệnh. và đến mùa Trung Thu không có tiền đi chơi ngày lễ.

Ba đối tượng là công dân Đài Loan cũng thừa nhận hành vi m.u.a b.á.n d.â.m của mình với mỗi nữ du học sinh Việt b.á.n trinh tiết được 5 vạn Đài tệ do cả 3 du học sinh Việt có nhan sắc rất đẹp.

Ba công dân Đài Loan cũng chính là ông chủ chủ 3 nữ du học sinh người Việt. Vì thấy 3 nữ nhân viên Việt xinh đẹp nên chúng tôi đã đề cập vấn đề với cả 3 nữ nhân viên Việt và thực hiện suốt hành vi mua bán “Trinh tiết”.

C.ả.n.h s.á.t cũng đã lập biên bản xử phạt 6 người mỗi người phạt tới 3 vạn Đài tệ mỗi người vì hành vi vi phạm pháp luật đồng thời trục xuất 3 nữ du học sinh Việt. Đối với các công dân Đài Loan bị phạt tới 5 vạn Đài tệ vì hành vi m.u.a b.á.n d.â.m bất hợp pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.