TVBS NEWS 1/7: Nữ lao động Việt bị ông chủ cũ Đài Loan hiếp dâm, sát hại giấu xác trong rừng sâu

“T.h.i t.h.ể nữ giới sưng tấy và ướt sũng” được tìm thấy ở dưới nước trong khu rừng ở ngoại ô thành phố Cao Hùng, c.ả.n.h s.á.t khẩn trương phong tỏa hiện trường”.

Chấn động tìm thấy t.h.i t.h.ể nữ lao động Việt ở Rừng Quốc gia Kenting. Vào 5h ngày hôm nay, một t.h.i t.h.ể người phụ nữ được xác minh là lao động Việt ở thành phố Cao Hùng.

Được c.ả.n.h s.á.t tìm thấy dưới nước trong khu rừng quốc gia ngoại ô thành phố Cao Hùng, t.h.i t.h.ể sưng tấy và bốc m.ùi khi được công dân Đài Loan đi câu cá báo cáo ngửi thấy m.ùi..

Theo thông tin ban đầu, khi lao động Việt đến tìm ông chủ để hỏi về số tiền lương còn thiếu 2 tháng vào chiều ngày 28/6 sau đó để chuyển chủ đến công ty mới làm việc.

Danh tính n.ạ.n n.h.â.n được c.ả.n.h s.á.t xác minh là Trần Thị Linh 25 tuổi quốc tịch Việt Nam nhập cảnh vào Đài Loan từ tháng 9 năm 2020.

Bạn bè và các đồng nghiệp không còn liên lạc được nên vội gọi điện báo c.ả.n.h s.á.t. Theo vị trí của cuộc gọi cuối cùng.

C.ả.n.h s.á.t đã kiểm tra màn hình để theo dõi tung tích, và cuối cùng phát hiện ra rằng nữ lao động Việt đã t.ử v.o.n.g.

C.ả.n.h s.á.t khám nghiệm t.ử t.h.i xác nhận có ti.n.h t.r.ù.n.g ở trong â.m đ.ạ.o quần áo x.ộ.c x.ệ.c.h và có các v.ế.t b.ầ.m t.í.m trên cơ thể.

Nạn nhân được tìm thấy ở dưới hồ nước sâu thấu ngực, cơ quan c.ả.n.h s.á.t đã phong tỏa hiện trường và đang liên hệ với các đồng nghiệp để xác nhận.

tiếp tục làm rõ nguyên nhân t.ử v.o.n.g. Đối tượn.g tì.nh ng.hi là ông chủ người Đài Loan cũng được b.ắ.t g.i.ữ và điều tra ngay lập tức vào sáng nay..

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.