TVBS NEWS 14/01: Khẩn cấp chồng Việt đâm chết vợ ở Xizhi- Tân Đài Bắc, xác định danh tính và nguyên nhân

Một vụ án mạng đã xảy ra trong một ngôi nhà container ở Xizhi, thành phố Tân Đài Bắc vào đêm muộn hôm qua (13)!

Một cặp vợ chồng Việt Nam xảy ra tranh cãi thời gian gần đây, anh Phận bất bình vì vợ và bạn nam thân thiết quá mức, nghi ngờ mập mờ, ngoại tình.

Các đồng nghiệp chứng kiến, can ngăn không nghe nên hô hoán, gọi điện báo công an, lúc này bất ngờ dùng d.a.o gọt hoa quả đ.â.m vào ngực vợ rồi bỏ trốn.

C.ả.n.h s.á.t đến hiện trường và phát hiện người phụ nữ này rõ ràng đã c.h.ế.t, sau khi tìm kiếm gần đó, ông Yu phát hiện có người trong ký túc xá của lao động đồng hương Việt, tuy nhiên, người này đã dùng d.a.o làm bếp cứa vào cổ.

Anh Phận 27 tuổi và vợ đều là người Việt Nam, sau khi sang Đài Loan làm việc thì quen nhau và kết hôn, tuy không làm chung nhà máy nhưng cả hai đều ở huyện Xizhi, và họ đã khá quen thuộc với nhau.

Gần đây, anh Phận nghe tin vợ anh bị nghi ngờ đi lại rất thân thiết với một bạn nam, hai bên thường xuyên trò chuyện khiến anh nghi ngờ vợ mình đang mập mờ với đối phương nên không hài lòng và nổ ra tranh cãi.

Hôm qua (23), vào lúc 11 giờ tối, sau khi tan sở, ông Phận và vợ đã gặp nhau ở sảnh nhà máy để làm rõ chuyện gì đã xảy ra, nhưng khi hai người gặp nhau thì xảy ra cự cãi.

Khi đó, hai đồng nghiệp cũng có mặt và muốn giúp sức thuyết phục nhưng không được nên đành nhờ công an hỗ trợ.

Nhưng trước khi c.ả.n.h s.á.t ập đến, ông Phận đã nhặt con d.a.o gọt hoa quả trên bàn và đ.â.m thẳng vào người vợ mình 5 nhát khiến bà này chảy nhiều máu, mất hơi thở và tim đập ngay tại chỗ, ông Phận hoảng hồn khi thấy vậy chạy thoát thân. ngay lập tức. Nhưng sau 2 tiếng chạy trốn bị c.ả.n.h s.á.t bắt giữ thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.