TVBS NEWS 16/11: Ân ái ở phòng trọ ở Đài Bắc nam lao động Việt bị vợ Đài Loan chặt lìa “Cần câu” tử vong tại chỗ

N.ạ.n n.h.â.n đã t.ử v.o.n.g khi c.ả.n.h s.á.t đến khoảng 7 giờ 10 sáng hôm 16/11 với vết r.á.c.h ở hạ bộ sau vụ t.ấ.n c.ô.n.g vào phòng trọ ở Đài Bắc do mất máu quá nhiều sau đó đã t.ử v.o.n.g.

C.ả.n.h s.á.t xác nhận 4 người đàn ông và 2 phụ nữ – trong đó có một cô gái 37 tuổi người Đài Loan được cho rằng là vợ của nam lao động Việt trên- đã bị bắt vì tình nghi âm mưu g.i.ế.t người.

Người dân cho hay hai phụ nữ bị c.ả.n.h s.á.t dẫn đi khỏi hiện trường – trong đó có một người ngồi sau xe c.ả.n.h s.á.t một người bị thương trầ.m t.rọ.ng.

Hai người phụ nữ đều bị còng tay khi c.ả.n.h s.á.t giăng dây thừng bên ngoài nhà trọ. Nhân chứng kinh hoàng Hạo Nam, 42 tuổi, làm việc trong một cửa hàng nội thất gần đó, cho biết: “Tôi nhìn thấy một nhóm người bị bắt và có vài người bị thương 1 người t.ử v.o.n.g.

Cơ quan c.ả.n.h s.á.t xác định rằng nam lao động Việt là nhân viên môi giới đang ân ái với người tình là nữ lao động Việt tên Trần Huyền Mỹ 25 tuổi.

Đến hiện trường c.ả.n.h s.á.t xác nhận nam lao động Việt bị c.h.é.m đ.ứ.t “Cần câu mất m.á.u nhiều đang trong tình trạng n.g.u.y k.ị.c.h”.

” Một người ngoài cuộc khác nói thêm: “Có một phụ nữ khác đã chạy ra khỏi nhà nghỉ bị c.ả.n.h s.á.t tới và b.ắ.t g.i.ữ.

“Cô gái này đã chạy ra khỏi căn phòng.”Hạo Nam nói với kênh Tvbs News: “Chúng tôi nhìn thấy một chiếc xe c.ả.n.h s.á.t xuất hiện.

“Từng người một bắt đầu đến, phải có ít nhất 5 người nhìn h.u.n.g h.ã.n lao vào căn phòng tôi nghe thấy tiếng hét và tiếng kêu cứu”

“Sau đó, một chiếc xe cấp cứu đã chạy đến và đưa một vài người đang n.g.u.y k.ị.c.h đi.” Một nhân chứng khác cho biết người phụ nữ chạy ra khỏi nhà nghỉ trong tình trạng l.õ.a l.ổ”.

C.ả.n.h s.á.t Đài Bắc trước đó cho biết vụ việc liên quan đến đ.á.nh ghen. Một phát ngôn viên nói thêm:“C.ả.n.h s.á.t vẫn hiện tại đang phong tỏa căn nhà.

“Ngay sau 10 giờ 10 sáng, ngày 16 tháng 11 năm 2022, các nhân viên c.ả.n.h s.á.t Đài Bắc đã đưa thi t.h.ể nam lao động Việt về nhà tang lễ thành phố.

Cảnh sát cho biết: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng một sự cố ng.h.i.ê.m tr.ọ.n.g đã xảy ra tại phòng trọ vào sáng nay..

“Vấn đề hiện nằm trong tay của C.ả.n.h s.á.t và chúng tôi đang hợp tác toàn diện khi họ tiến hành cuộc điều tra cho rằng đây là một vụ ngoại tình của nam lao động Việt.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.