TVBS NEWS 16/8:Giở trò sàm sở nữ sinh khi đi massage nam Lao động Việt bị bắt giữ

Nam lao động nhập cư người Việt bị buộc t.ộ.i t..ấ.n c.ô.n.g t.ì.n.h d.ụ.c một nữ sinh viên đại học, khi bạn trai cô đang được massage ở bên kia tấm màn trong một cửa tiệm ở thành phố Đài Bắc.

Theo Taiwan News, nữ sinh và bạn trai hôm 15/8 đã đến một spa nằm trên đường Kaifeng ở Đài Bắc và yêu cầu dịch vụ massage.

Cô gái sau đó được cho là đã bị một nam nhân viên massage người Việt t.ấ.n c.ô.ng. t.ì.n.h d.ụ.c. Bạn trai cô không hay biết sự việc, dù nằm trên chiếc giường gần đó.

Cô gái và bạn trai đến spa nói trên vào lúc 22h và cô chọn dịch vụ massage tình dầu toàn thân. N.g.h.i p.h.ạ.m đã đưa cô đến một chiếc giường ở gian phòng tách biệt với bạn trai cô và kéo màn che lại.

Khi massage được một nửa thời gian, N.g.h.i p.h.ạ.m được cho là đã ép buộc cô gái thực hiện h.à.n.h v.i t.ì.n.h d.ụ.c với anh ta, theo UDN.

Thời điểm sự việc xảy ra, cô gái không hô hoán nhờ giúp đỡ và cũng không kể lại chuyện với bạn trai cô cho đến ngày hôm sau, theo Liberty Times.

Bạn trai cô gái (nằm trên giường, bên trái) và nam nhân viên người Việt (góc phải). Ảnh: Sở C.ả.n.h s.á.t Đài Bắc.


Sau đó, cô đã gửi đơn khiếu nại hình sự đến C.ả.n.h s.á.t và đến bệnh viện để giám định thương tổn. Từ bệnh viện, cô đến Phòng Bảo vệ Phụ nữ và Trẻ em thuộc Sở C.ả.n.h s.á.t Đài Bắc để khai báo.

Theo điều tra ban đầu của C.ả.n.h s.á.t, N.g.h.i p.h.ạ.m là công dân Việt Nam 31 tuổi, họ Nguyễn. Anh này đến Đài Loan vào năm 2018với tư cách lao động nhập cư nhưng đã bỏ trốn khỏi nơi làm việc vào năm .

C.ả.n.h s.á.t phát hiện gần đây nhất anh này làm việc tại tiệm massage, sử dụng chứng minh thư của một người đàn ông Đài Loan. Trong quá trình thẩm vấn, N.g.h.i p.h.ạ.m nói rằng h.à.n.h v.i t.ì.n.h d.ụ.c với cô gái là sự đồng thuận giữa hai người.

Tuy nhiên, sau khi C.ả.n.h s.á.t thẩm vấn, công tố viên đề ng.h.ị g.ia.m. giữ N.g.h.i p.h.ạ.m với cáo buộc cưỡng bức quan hệ t.ì.n.h d.ụ.ct.ì.n.h d.ụ.c và thông báo cho Cơ quan Di trú Đài Loan.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.